x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Tăng Thanh Hà và hội mỹ nhân sau khi lui về hậu trường

Quìn 10:23 - 25/08/2021

Nổi tiếng với các vai diễn trong những bộ phim đình đám một thời, dàn mỹ nhân được đề cập ở video trên nhanh chóng trở thành những sao nữ “quen mặt” trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng họ lại chọn lui về chốn hậu trường và tìm cho mình một hướng đi khác thay vì thừa thắng xông lên.

Kim Hiền thời  ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, đã chọn kết hôn với doanh nhân Việt kiều Andy và quyết định sang Mỹ định cư cùng chồng. Cũng từ đây, cuộc sống của nữ diễn viên bắt đầu bước sang một trang mới. Đồng thời cũng gặp phải không ít khó khăn, hụt hẫng khi phải bắt đầu từ con số 0. Hiện tại, theo như người đẹp chia sẻ, cô đã có công việc kinh doanh khá ổn định và sản xuất chương trình cá nhân về du lịch và đời sống.

Tăng Thanh Hà cũng là một trong những nữ diễn viên rời bỏ đỉnh cao sự nghiệp để theo chàng về dinh, làm dâu chốn hào môn. Cũng từ đây, Hà Tăng gần như biến mất khỏi showbiz, chuyên tâm vun vén và chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình. 

Xem tiếp video để cập nhật những thông tin mới nhất về dàn mỹ nhân này mà bọn mình đã tổng hợp nha! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.