x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lương Mạnh Hải, Tăng Thanh Hà và cuộc sống dàn sao Bỗng Dưng Muốn Khóc

Quìn 17:55 - 06/08/2021

Sau thành công của bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc, dàn viễn viên lên như diều gặp gió. Lương Mạnh Hải trở thành “chàng thơ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, nhưng mới đây anh đã chuyển hướng sang sản xuất phim. Trong khi đó, người bạn thân của anh - Tăng Thanh Hà đã sớm bỏ cuộc chơi để trở về làm mẹ 2 con đảm đang, nữ doanh nhân tài giỏi và quyền lực. 

Bên cạnh đó, Hiếu Hiền, Vân Anh, Tường Vi mặc dù chỉ là những nhân vật phụ nhưng họ vẫn đều toả sáng không kém. Cho đến hiện tại, dàn diễn viên Bống Dưng Muốn Khóc năm nào đã có cho mình một con đường riêng, tốt đẹp và viên mãn.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.