x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống viên mãn của Vy Oanh tại căn biệt thự "kỷ niệm tình yêu"

Quìn 13:31 - 22/10/2021

Sau nhiều năm ca hát, Vy Oanh đã để lại nhiều bản hit đình đám cho công chúng. Hiện tại, tuy nữ ca sĩ không còn hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn thường xuyên được người hâm mộ chú ý, quan tâm bởi cơ ngơi hoành tráng và gia đình viên mãn.

Cùng xem video trên để có thể biết rõ hơn về cuộc sống hiện tại vô cùng viên mãn của Vy Oanh cùng chồng và các con trong căn biệt thự “kỷ niệm tình yêu”, rộng 1400m2 tại một vị trí cực đắt địa nhé!

Có thể thấy, Vy Oanh đang sở hữu cuộc sống như mơ, đủ đầy bên người chồng cưng chiều cô hết mực. Niềm hạnh phúc của gia đình của cô còn tràn đầy hơn bao giờ hết khi chào đón bé thứ 3. Giờ đây biệt thự 1400m2 của Vy Oanh có thêm thành viên mới, gia đình sẽ tràn đầy tiêng cười trẻ thơ. 

Bạn có cảm nhận gì về ca sĩ Vy Oanh không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.