x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đàm Thu Trang và dàn sao Việt thương con riêng của chồng như con ruột

Quìn 15:40 - 03/01/2022

Mối quan hệ giữa mẹ kế và con chồng từ xưa đến nay luôn được đánh giá là phức tạp, thậm chí có nhiều thành kiến. Thế nhưng không thể đánh đồng tất cả các "mẹ kế" đều là "dì ghẻ". Cụ thể có thể nhìn vào cách các mỹ nhân Việt đối đãi với con riêng của chồng. Họ không những khiến dân tình phải xuýt xoa ngưỡng mộ mà còn được đặt cho họ biệt danh những "bà mẹ vàng trong làng mẹ kế" nữa đó. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm nhé!

Dẹp bỏ mọi định kiến cũ, Đàm Thu Trang, Mỹ Linh cùng dàn mỹ nhân Việt không những yêu thương con riêng của chồng mà còn đối xử chẳng khác gì con ruột của mình.

Bạn có cảm nhận gì về những “người mẹ vàng trong làng mẹ kế” kể trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.