x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao "Người Đẹp Tây Đô" sau 25 năm: Hơn 6 người đã qua đời

Quìn 20:19 - 15/08/2021

Dấu ấn vàng son của bộ phim Người Đẹp Tây Đô sau 25 năm lên sóng vẫn còn đọng mãi trong lòng khán giả, song cuộc sống của đạo diễn và diễn viên đã có nhiều thay đổi. 

Thông tin qua đời của cha đẻ bộ phim, cố đạo diễn Lê Cung Bắc đã khiến làng giải trí Việt vô cùng bàng hoàng, thương xót. Được biết, cố đạo diễn đã chống chọi với căn bệnh nan y suốt nhiều tháng qua và ra đi tại nhà riêng. Sự ra đi của ông đã để lại sự mất mát lớn với nền điện ảnh Việt.

Ngoài ra, những gương mặt đình đám của thế hệ vàng từng góp mặt trong Người Đẹp Tây Đô như Lê Công Tuấn Anh, Lê Bình, Nguyễn Hậu, Hồ Kiểng,… cũng đã ra đi để lại trong lòng khán giả biết bao nỗi niềm tiếc thương. Bên cạnh đó, Việt Trinh - Hồng Ánh, trong vai chị em Bạch Cúc - Bạch Vân, cũng đã chọn những bước đường khác nhau. 

Xem tiếp video để biết thêm thông tin của những ngôi sao trong bộ phim huyền thoại này nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.