x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao "Người Đẹp Tây Đô" sau 25 năm: Hơn 6 người đã qua đời

Quìn 20:19 - 15/08/2021

Dấu ấn vàng son của bộ phim Người Đẹp Tây Đô sau 25 năm lên sóng vẫn còn đọng mãi trong lòng khán giả, song cuộc sống của đạo diễn và diễn viên đã có nhiều thay đổi. 

Thông tin qua đời của cha đẻ bộ phim, cố đạo diễn Lê Cung Bắc đã khiến làng giải trí Việt vô cùng bàng hoàng, thương xót. Được biết, cố đạo diễn đã chống chọi với căn bệnh nan y suốt nhiều tháng qua và ra đi tại nhà riêng. Sự ra đi của ông đã để lại sự mất mát lớn với nền điện ảnh Việt.

Ngoài ra, những gương mặt đình đám của thế hệ vàng từng góp mặt trong Người Đẹp Tây Đô như Lê Công Tuấn Anh, Lê Bình, Nguyễn Hậu, Hồ Kiểng,… cũng đã ra đi để lại trong lòng khán giả biết bao nỗi niềm tiếc thương. Bên cạnh đó, Việt Trinh - Hồng Ánh, trong vai chị em Bạch Cúc - Bạch Vân, cũng đã chọn những bước đường khác nhau. 

Xem tiếp video để biết thêm thông tin của những ngôi sao trong bộ phim huyền thoại này nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.