x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cái kết chung của Đan Trường và dàn sao nam Việt khi lấy vợ Việt Kiều

Quìn 21:55 - 09/08/2021

Đan Trường chính thức nên duyên vợ chồng với nữ đại gia Việt kiều Thuỷ Tiên, mặc dù thời điểm mới kết hôn cả 2 nhận không ít lời ra tiếng vào, nhưng theo thời gian họ đã chứng minh tình cảm chân thành của mình. Bên cạnh đó, Johnny Trí Nguyễn từng có “quả ngọt” tình yêu với bà xã là 2 cô con gái kháu khỉnh. Hay Quang Dũng từng có cuộc hôn nhân được nhiều người chúc phúc với bà xã Việt kiều Jennifer Phạm… Thế nhưng cái kết cho tất cả phần nhiều đều là sự đổ vỡ, khiến không ít khán giả phải tiếc nuối…

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.