x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cái kết chung của Đan Trường và dàn sao nam Việt khi lấy vợ Việt Kiều

Quìn 21:55 - 09/08/2021

Đan Trường chính thức nên duyên vợ chồng với nữ đại gia Việt kiều Thuỷ Tiên, mặc dù thời điểm mới kết hôn cả 2 nhận không ít lời ra tiếng vào, nhưng theo thời gian họ đã chứng minh tình cảm chân thành của mình. Bên cạnh đó, Johnny Trí Nguyễn từng có “quả ngọt” tình yêu với bà xã là 2 cô con gái kháu khỉnh. Hay Quang Dũng từng có cuộc hôn nhân được nhiều người chúc phúc với bà xã Việt kiều Jennifer Phạm… Thế nhưng cái kết cho tất cả phần nhiều đều là sự đổ vỡ, khiến không ít khán giả phải tiếc nuối…

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.