x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Những chiêu trò tránh sự điều tra của giám đốc CDC Đông Bình

Ngọc Quỳnh 14:50 - 02/08/2022

Trong phần preview tập 11 của Đấu Trí vừa lên sóng khiến tôi vô cùng háo hứng. Ông Túng (Thanh Bình) và những người có liên quan đều bị cảnh sát “chiếu tướng”. Tôi cứ tưởng đã đến bước đường cùng rồi Túng sẽ ngoan ngoãn nhận tội, nhưng không Túng liên tục né tránh, tìm cách bỏ trốn thậm chí là giả điên để thoát tội.

 Hôm trước bà Loan (Hoàng Yến) vừa bị tóm bất ngờ khiến hai vợ chồng không kịp trở tay. Dù gì cũng đã bị tóm, bà Loan quyết định kéo thêm đồng bọn cùng chịu khổ chung đó là vợ chồng nhà Giám đốc Sở y tế ông Kiên - bà Bích. Tôi suy đoán quả là không sai mà, Túng và Kiên mấy hôm trước đùn đẩy qua lại bây giờ cùng hội ngộ ở đồn, vậy là ai cũng có phần rồi nha.

 Còn về phần ông Túng liên tục gọi cầu cứu khắp nơi, nhưng tôi nghĩ không ai dám đứng ra cứu Túng trận này đâu. Vì vậy anh phải nhờ đến luật sư, mà tôi thấy bằng chứng đủ đầy hết cả rồi thì luật sư chỉ giúp giảm nhẹ hình phạt chứ không thay đổi được gì. Cuối cùng giải pháp mà Túng chọn chính là cố thủ trong nhà, thậm chí là giả điên bởi “thà điên còn hơn ngồi tù”.

 Trong khi đó tôi thấy tình hình của ông Kiên cũng không khá hơn là mấy, ông Kiên lên kế hoạch bán nhà qua nhà em trai ở hay đi nước ngoài để lánh nạn. Thậm chí ông Kiên còn tính đến chuyện ly dị vợ, tôi đoán một phàn ông không muốn vợ mình liên luỵ và phần còn lại để hợp thức hoá những tài sản thuộc về vợ mình. Giữa hai người Túng và Kiên tôi sẽ chọn ông Kiên là người chồng của năm bởi vì lúc nào ông cũng nghĩ cho vợ, chứ ai như ông Túng mặc cho vợ mình bị tóm còn bản thân tìm cách thoát thân.

 Nói chung là đến khi có chuyện xảy ra tôi mới phát hiện có nhiều người giỏi ghê, để thoát tội mà chiêu nào trò nào cũng nghĩ ra được. Nhưng tôi nghĩ sẽ không ai thành công với kế hoạch của mình đâu, bằng chứng đầy đủ hết rồi nếu cứ cố chối tội thì chỉ làm tăng hình phạt thêm mà thôi. Thiết nghĩ ông Túng & Kiên nên hợp tác với cảnh sát, đó là cách duy nhất để giảm nhẹ hình phạt nhất có thể, mai mốt ra ngoài còn có cơ hội làm lại.

 Trong khi công an khai thác từ Tuấn (Doãn Quốc Đam) biết bao nhiêu là chuyện còn Khải (Anh Tuấn) tôi thấy vẫn lặng im, không có động tĩnh gì. Đến giờ phút này tôi khẳng định Khải đúng là khôn ngoan, kín tiếng, mọi lùm xùm đều không liên quan đến anh. Vậy thì trong cuộc chiến này có phải Khải đã là người chiến thắng hay chưa? Tuấn “nháy” biết được sự thật này chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ luôn đó. Đó là tất cả những diễn biến nổi bật trong tập phim tiếp theo, các bạn hãy nhớ đón xem Đấu Trí để cùng tôi tám xuyên lục địa nhé!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Tuấn cợt nhả khai “nhỏ giọt”, vô tình “mở lòng” vụ 35 tỉ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Hồng Vân: Người mẹ quốc dân trong phim truyền hình Việt

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Lễ Vu Lan báo hiếu, xem NSND Hồng Vân đóng 2 vai diễn bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1 và bà Thanh trong Giấc Mơ Của Mẹ mà tôi nhìn thấy bóng dáng mẹ mình.

Đấu Trí: Đại án y tế khiến Đại tá Giang đau đầu, Vũ muốn theo đến cùng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí tập 17: Cùng một chuyên án nhưng cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Trong khi Đại tá Giang đau đầu thì Vũ lại kiên quyết theo đến cùng.

Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Từng ở thiên đình, là vợ Đường Tăng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Về thân phận thật của Bạch Cốt Tinh cùng danh xưng Bạch Cốt phu nhân trong Tây Du Ký, người ta đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, suy đoán.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda

Andromeda

Luồng năng lượng tích cực mang tên Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống của hai anh em Khải - Vân thay đổi phần nào. Tôi thấy mừng khi mọi người đã có thể bầu bạn với nhau.

Đấu Trí tập 16: Vũ sang án mới vài ngày chưa gì đã nhận khiển trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sang án mới chưa được lâu đã bị khiển trách từ cấp trên, là Vũ háo thắng hay kẻ xấu quá cao tay? Khi nào Vũ mới lấy lại được phong độ như trước kia?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 3: Quỳnh Kool nghe được mùi lạ trên áo bạn trai

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 3 phim Ga-ra Hạnh Phúc, sau khi không trả lời điện thoại của Sơn Ca, Quân mang hoa tới tạ lỗi nhưng bị Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người anh.