x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Tuấn cợt nhả khai “nhỏ giọt”, vô tình “mở lòng” vụ 35 tỉ

Augenstern May 14:12 - 02/08/2022

Trong tập 10 Đấu Trí vừa lên sóng, những câu hỏi lớn đang dần tìm ra được lời giải. Ban đầu, tôi thấy Tuấn (Doãn Quốc Đam) được mời lên hỏi chuyện mà tinh thần cứ phơi phới chẳng một chút lo âu. Trong khi ngược lại, đồng bọn ở ngoài lòng ai cũng nóng như lửa đốt, thấp thỏm chẳng yên, ai nấy cũng tính toán lo thoát thân. Tôi nghĩ cứ đà này Tuấn chả khai gì đâu nhưng tình tiết phim đã nằm ngoài dự đoán của tôi.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 10: Bí ẩn danh tính người nhận 35 tỷ từ Tuấn “nháy”

Với những phút đầu phim, Tuấn cứ cợt nhả với các đồng chí công an, thậm chí còn nói vui đây là lần đầu tiên được công an nữ thẩm vấn. Sau đó tôi thấy tình hình vẫn không khả quan là mấy khi Tuấn cứ quanh co lấp lửng, khai lan man làm tôi chắc mẩm kèo này Tuấn chối rồi.

Trong khi đó, cuộc trò chuyện không mấy thân thiện giữa Kiên ( Thanh Tùng ) và ông Lực (Trung Cường) - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa cũng đang diễn ra. Tôi cảm nhận rõ nỗi hoang mang vô cùng tận của bác Giám đốc khi giãi bày nhưng xui cho bác lại bị Kiên đổ vạ cho hết cả. Khi không một bằng chứng giao kèo nào liên quan trực tiếp đến Kiên, tôi nghĩ ông sẽ luôn trong tâm thế “không sợ trời không sợ đất”, sẵn sàng làm mọi thứ để bản thân tránh được những bất lợi.

 Với sự tinh anh của mình, bộ đôi Vũ (Thanh Sơn) - Linh (Anh Đào) bắt đầu ra đòn tâm lý với Tuấn “nháy”, tôi thấy Tuấn “nháy” lúc này nhỏ bé đến thấy thương. Sau khi được Thảo (Minh Cúc) mách Tuấn có bồ nhí, công an Vũ đã lấy điều này để dẫn dụ Tuấn khai ra những tình tiết quan trọng liên quan đến số tiền 35 tỷ. Khi nhắc đến cô nhân tình và cậu con trai, tôi cảm nhận được vị trí có phần quan trọng của họ trong lòng Tuấn. 

Khi Tuấn dần “mở lòng” về quá khứ của mình và nhân tình, không biết ai xui ai khiến làm Tuấn lỡ lời khai luôn ai nắm đằng chuôi của 35 tỷ. Lúc này, đôi vợ chồng Túng (Thanh Bình) lại như “ngồi trên đống lửa”, chạy ngược chạy xuôi nhưng tôi nghĩ lúc này, ông Túng đã thấm thía câu nói “bạn thân, thân ai nấy lo” khi chả nhờ cậy hay liên hệ được ai giúp mình.

Tôi thấy bà Loan (Hoàng Yến) có phần suy nghĩ đơn giản khi nói chồng cùng trốn ra nước ngoài. Ông Túng có vẻ vẫn nhìn rõ hiện thực hơn cả khi biết việc này là bất khả thi nhưng bù lại, tôi lại thấy Túng là người chồng có phần ổn áp khi ra sức an ủi vợ mình “lạc quan giữa đám đông”. 

 Ngoài ra, tình tiết “đục nước béo cò” của ông Đức (Vĩnh Xương) khi muốn nhảy vào dự án đất mà ông Khải ( Anh Tuấn) nắm giữ 60% lộ rõ người đàn ông này quả là kẻ cơ hội. Cuối tập phim, việc gì đến cũng phải đến, cuối cùng bà Loan cũng phải lên đồn. Ông Túng thấp thỏm trốn trong nhà, có vẻ ông đang đốt đi những bao nhiêu là giấy tờ liên quan với vẻ mặt lo lắng.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 9: Bà Bằng "lên thớt", đối đầu trực tiếp với đại tá Giang

Sự lo lắng này khiến tôi phải tự đặt câu hỏi: liệu đây là nỗi lo của người chồng dành cho vợ hay là nỗi lo cho sự an nguy của chính bản thân mình? Bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt bỏ nhà ra đi không nói ai tiếng nào

Đạt luôn tìm mọi cách để dỗ ngọt vợ, khi Son đã nguôi ngoai phần nào thì anh bất ngờ bỏ nhà đi mà không hề thông báo gì cả, Son cũng không biết gì luôn.