x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Túng - bà Loan và tình cảm vợ chồng sâu đậm

Augenstern May 09:15 - 03/08/2022

Tập 11 Đấu Trí vừa lên sóng, một loạt các tình tiết dần được hé mở. Tôi thấy mọi thứ dần trở nên bất lợi cho vợ chồng ông Túng (Thanh Bình) - bà Loan (Hoàng Yến) khi lần lượt các nhân vật liên quan phải lên đồn làm việc. Đặc biệt là lời khai của Thảo (Minh Cúc) đã chỉ điểm trực tiếp tới đôi vợ chồng này.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Những chiêu trò tránh sự điều tra của giám đốc CDC Đông Bình

Ngày từ đầu, bà Loan đã muốn trốn chạy khỏi Đông Bình ngay và luôn nhưng đúng là trời tính không bằng trời tính, mọi chuyện chưa bắt đầu mà đã phải kết thúc khi các đồng chí ập đến mời bà Loan lên đồn. Tôi nghĩ kế hoạch tách cặp vợ chồng này ra là một kế hoạch hết sức thông minh của đồng chí Anh Vũ (Thanh Sơn). 

Với sự xác nhận của Thảo về độ “ghiền” vợ của ông Túng, bước đi này đã khiến ông Túng đã phải đứng ngồi không yên. Chứng kiến vợ rơi vào tay các đồng chí, ông Túng chạy ngược chạy xuôi để cứu vợ. Hình ảnh này khiến tôi phải thay đổi cách nhìn ông Túng, dù ông chẳng hề tốt đẹp nhưng việc yêu thương vợ như thế này là rất đáng để tuyên dương! Trong khi đó, với tâm lý dễ nao động của bà Loan, việc lên đồn đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bà. Tôi thấy bà dường như phát điên khi trong phòng thẩm vấn. 

Ở ngoài đồn, Túng lo cho vợ mà cầu cứu Kiên (Thanh Tùng) nhưng tôi thấy Kiên đúng là rất kiên định, vẫn “thân ai nấy lo”. Buồn của Túng! Ngược lại, ở trong đồn, bà Loan dù bị hoảng loạn tinh thần nhưng vẫn rất cứng miệng mà gây náo loạn. Đồng chí Linh (Anh Đào) hỏi gì bà đều to giọng phủ nhận nhưng giấu đầu thì lòi đuôi, đúng với những gì tôi nghĩ với tâm lý vốn sẵn chẳng vững vàng của bà Loan, bà đã có nhiều pha nói hớ “chấn động” khi vô tình khai ra cả ông Kiên và bà Bích (Thu Huyền). 

Bằng một thế lực tâm linh nào đó, bà Loan vẫn rất kiên cường với sự phủ nhận yếu ớt của mình cho đến khi bộ đôi Vũ - Linh nhắc đến người chồng yêu dấu, tôi thấy bà mới có dấu hiệu nhùng bước mà lo lắng. Để rồi cuối cùng, bà Loan đồng ý khai ra tất cả chỉ vì muốn chồng mình tránh khỏi cảnh tù tội. Qua các tình tiết này, tôi càng nể phục tình cảm vợ chồng đậm sâu của vợ chồng Túng - Loan. Dù đang phải đối mặt với sự an nguy của bản thân, cả đôi đều chỉ lo lắng cho đối phương.

Còn lúc này, Túng về nhà với tâm trạng bất ổn. Tôi nhìn Túng có vẻ đã có nhiều biến động tâm lý và muốn kết thúc mọi chuyện nhanh chóng. Dù Túng được đồng đội xúi giục sử dụng “kim bài miễn trừ” của mình để tìm đường lui cho mình, nhưng tôi nghĩ, Túng vẫn không thể nỡ lòng nào bỏ mặc vợ mình đối mặt nên ông vẫn hành động lừng khừng.

Ở cuối phim, ông Túng được bày cho cách giả điên để chạy tội nhưng có vẻ như việc lo lắng quá độ cũng đủ khiến ông phải bất ổn về tâm lý thật sự rồi. Bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Tuấn cợt nhả khai “nhỏ giọt”, vô tình “mở lòng” vụ 35 tỉ

 

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sợ cô đơn hơn là chuyện không có tiền

Andromeda

Andromeda

Ai trong Ga-ra Hạnh Phúc cũng quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh mình, nhưng họ lại để quên bản thân ở phía sau và vô tình tạo ra một vòng lặp.

Đấu Trí: Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Quyên thú thật với bố chuyện ăn chơi đêm hôm nọ, ông Cửu tá hoả khi nghe tin con gái tậu siêu xe không nhìn giá. Kỳ này gia đình bất ổn thật rồi.

Cặp anh em của Gara Hạnh Phúc: Ngọc Huyền diễn cảm xúc Bảo Anh cứng đơ

Augenstern May

Augenstern May

Cặp anh em của Ga-ra Hạnh Phúc đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc đan xen. Ngọc Huyền đã diễn rất hay chẳng bù cho Bảo Anh, xem anh mà tôi tuột hết hứng.

Đấu Trí tập 22: Lạ đời Hùng Đơn nhờ Vũ tư vấn về thị trường dược

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hùng Đơn là người đứng đầu công ty dược mà lại hỏi thăm Đại úy công an về tình hình thị trường dược. Chắc chắn đây không chỉ đơn giản là hỏi thăm bình thường.

Woo Young Woo tập 15: Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội hãm lại đần

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tập 15 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có thể nói là tập phim gay cấn và căng nhất trong số 15 tập đã qua luôn đấy, tôi xem mà run theo từng cảnh.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?