x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Túng biến thành người khác khi bị bắt, lươn lẹo nhất phim

Ngọc Quỳnh 15:20 - 03/08/2022

Trong phần preview vừa được lên sóng cuối cùng Túng (Thanh Bình) cũng đã bị tóm, lần này có chỉ thị đàng hoàng chứ không phải vô cớ đến “thăm nhà”. Tôi thấy kỳ này đường về nhà của Túng còn xa lắm, có lẽ vì đoán trước được điều đó nên Túng quyết định chơi lớn một lần. Túng giống như biến thành một người khác lạ khi cố tình hóa điên để thoát tội.

 Tôi không biết cách này có hiệu quả hay không nhưng trước mắt Đại úy Vũ (Thanh Sơn) đang rất “chằm kẽm” trước độ chịu chơi của Túng. Thông qua phòng camera mọi hành động của Túng đều được quan sát rất kĩ, tôi thấy Túng giả vờ như đang trong phòng họp chỉ đạo công tác chống dịch, vô cùng hăng say luôn. Nếu ngày thường chống dịch nghiêm túc như vậy thì làm gì có cơ hội bị “sờ gáy” đâu.

 Nhưng tôi nghĩ Túng cũng không giả vờ lâu được nữa đâu, trừ khi hồi trước có tiền sử bị bệnh thật chứ giả vờ hoài thế nào cũng bị lộ sơ hở cho mà xem. Nhất là Thiếu úy Linh (Anh Đào) vừa báo cáo với cấp trên những lời khai của bà Nguyệt - bà Loan (Hoàng Yến) là trùng khớp với nhau rồi, vậy là vụ ông Túng xem như đã gỡ được nút thắt. Túng chuẩn bị xả vai đi là vừa, thế nhưng tôi vẫn thắc mắc nhân vật đứng sau mách nước cho Túng là ai? Liệu có liên quan gì đến 35 tỷ Túng nhận được từ Tuấn (Doãn Quốc Đam) hay không?

 Cá nhân tôi cảm thấy tình tiết Túng giả điên này không cần thiết, tôi có cảm giác như bộ phim đang cố gắng chia nhỏ, kéo dài các tình tiết làm lê thê quá. Có vẻ như nhà sản xuất cố tình kéo dài để làm khán giả tò mò thế nhưng lạm dụng quá sẽ bị phản tác dụng, tôi mong rằng từ tập sau sẽ có những thay đổi để khán giả không bị nhàm chán. 

 Ở một diễn biến khác, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) đã có một cuộc nói chuyện với hai chủ đầu từ đất đang gặp khó khăn, tôi nhớ những khu đất này có dính dáng đến Khải (Anh Tuấn) nhưng Khải bây giờ không biết ngày về thì khu đất này xem như bị đóng băng, không thể sử dụng được. Vì vậy ông Đức đưa ra một giải pháp là nên chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tôi đoán làm vậy để hợp thức hóa mọi giấy tờ và các nhà đầu tư sẽ không còn chao đảo nữa.

 Vậy là cả nhà Túng đều đã bị tóm thì khi nào mới đến lượt Giám đốc Sở y tế “lên thớt” đây? Đó là người đã phản bạn Túng trong những lúc nguy cấp, bây giờ chuẩn bị tái ngộ trong trại mất rồi. Tôi nghĩ ông Kiên không giúp Túng cũng là điều đương nhiên thôi bởi vì ông Kiên còn không tự cứu mình được mà. Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ trong tập phim tối nay, các bạn hãy nhớ đón xem nha!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Bà Loan vợ ông Túng đúng kiểu nóc nhà, tay hòm chìa khoá

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chứng kiến cảnh con gái bị khinh thường, bà Phượng lo cho con, bắt Ly phải chia tay ngay lập tức. yêu không yêu thì thôi chứ cha mẹ nào muốn con mình phải khổ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh lại mang nợ, lần này chẳng ai cứu nổi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Danh lại thất bại sau khi khởi nghiệp lần 2, còn mang nợ về cho gia đình nữa chứ. Ông Công thất vọng, nhà vợ bắt ly hôn, lần này không ai cứu em út được nữa rồi

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Từ lâu, Nhài và Tố đã là cặp đôi oan gia, không ưa nhau ra mặt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, hai người lại trở thành bạn tốt, xem ra mối quan hệ này còn tiến xa

Những cặp OTP thú vị trong The Glory: Hye Kyo hợp vibe với Sung Il

Pitaya

Pitaya

Nữ chính Song Hye Kyo và nam phụ Jung Sung Il là một trong những cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất The Glory.

Mặt Trời Mùa Đông: Steven Nguyễn nhịn ăn để "khoá môi" Quỳnh Lương

Hoa Le

Hoa Le

Không chỉ nội dung hấp dẫn, gay cấn mà Mặt Trời Mùa Đông còn quy tụ dàn sao đình đám của làng giải trí Việt.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Nối sóng Nữ Chủ với dàn diễn viên thực lực

Andromeda

Andromeda

Khi cái kết của Nữ Chủ còn chưa kịp nguội thì bộ phim nối sóng mang tên Mặt Trời Mùa Đông đã được tung trailer với dàn diễn viên thực lực làm khán giả mong chờ.