x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Túng biến thành người khác khi bị bắt, lươn lẹo nhất phim

Ngọc Quỳnh 15:20 - 03/08/2022

Trong phần preview vừa được lên sóng cuối cùng Túng (Thanh Bình) cũng đã bị tóm, lần này có chỉ thị đàng hoàng chứ không phải vô cớ đến “thăm nhà”. Tôi thấy kỳ này đường về nhà của Túng còn xa lắm, có lẽ vì đoán trước được điều đó nên Túng quyết định chơi lớn một lần. Túng giống như biến thành một người khác lạ khi cố tình hóa điên để thoát tội.

 Tôi không biết cách này có hiệu quả hay không nhưng trước mắt Đại úy Vũ (Thanh Sơn) đang rất “chằm kẽm” trước độ chịu chơi của Túng. Thông qua phòng camera mọi hành động của Túng đều được quan sát rất kĩ, tôi thấy Túng giả vờ như đang trong phòng họp chỉ đạo công tác chống dịch, vô cùng hăng say luôn. Nếu ngày thường chống dịch nghiêm túc như vậy thì làm gì có cơ hội bị “sờ gáy” đâu.

 Nhưng tôi nghĩ Túng cũng không giả vờ lâu được nữa đâu, trừ khi hồi trước có tiền sử bị bệnh thật chứ giả vờ hoài thế nào cũng bị lộ sơ hở cho mà xem. Nhất là Thiếu úy Linh (Anh Đào) vừa báo cáo với cấp trên những lời khai của bà Nguyệt - bà Loan (Hoàng Yến) là trùng khớp với nhau rồi, vậy là vụ ông Túng xem như đã gỡ được nút thắt. Túng chuẩn bị xả vai đi là vừa, thế nhưng tôi vẫn thắc mắc nhân vật đứng sau mách nước cho Túng là ai? Liệu có liên quan gì đến 35 tỷ Túng nhận được từ Tuấn (Doãn Quốc Đam) hay không?

 Cá nhân tôi cảm thấy tình tiết Túng giả điên này không cần thiết, tôi có cảm giác như bộ phim đang cố gắng chia nhỏ, kéo dài các tình tiết làm lê thê quá. Có vẻ như nhà sản xuất cố tình kéo dài để làm khán giả tò mò thế nhưng lạm dụng quá sẽ bị phản tác dụng, tôi mong rằng từ tập sau sẽ có những thay đổi để khán giả không bị nhàm chán. 

 Ở một diễn biến khác, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) đã có một cuộc nói chuyện với hai chủ đầu từ đất đang gặp khó khăn, tôi nhớ những khu đất này có dính dáng đến Khải (Anh Tuấn) nhưng Khải bây giờ không biết ngày về thì khu đất này xem như bị đóng băng, không thể sử dụng được. Vì vậy ông Đức đưa ra một giải pháp là nên chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tôi đoán làm vậy để hợp thức hóa mọi giấy tờ và các nhà đầu tư sẽ không còn chao đảo nữa.

 Vậy là cả nhà Túng đều đã bị tóm thì khi nào mới đến lượt Giám đốc Sở y tế “lên thớt” đây? Đó là người đã phản bạn Túng trong những lúc nguy cấp, bây giờ chuẩn bị tái ngộ trong trại mất rồi. Tôi nghĩ ông Kiên không giúp Túng cũng là điều đương nhiên thôi bởi vì ông Kiên còn không tự cứu mình được mà. Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ trong tập phim tối nay, các bạn hãy nhớ đón xem nha!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Bà Loan vợ ông Túng đúng kiểu nóc nhà, tay hòm chìa khoá

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.