x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: “Nóc nhà” là trên hết, Túng xả vai khai vì lo cho vợ

Augenstern May 16:12 - 06/08/2022

Tình cảnh của Túng (Thanh Bình) trong Đấu Trí đem lại cho tôi bao cảm xúc ngổn ngang. Nhìn Túng nửa mê nửa tỉnh khiến tôi vừa thương vừa buồn cười. Nhưng người này cũng “điên” khôn và có chọn lọc lắm nhé!

>>>> Xem thêm: Hoàng Yến (Đấu Trí): Chuyên vai đào hoa, ngoài đời tình duyên lận đận

Trong tập này, Túng vẫn diễn rất sâu, nhập vai vẫn rất “sâu deep”. Sau mấy tập gần đây, tôi nghĩ gã đã thật sự hạ quyết tâm chạy trốn mọi tội lối với nghiệp diễn của mình rồi. Chả biết Túng đã làm bằng cách nào để tự thôi miên mình mà tôi thấy hắn diễn rất chân thật. Mỗi lần coi đến ông, tôi đều phải tự hỏi liệu có phải đây không còn là giả vờ nữa hay không. 

Nếu là tôi, bị anh em chí cốt quay lưng, vợ thì không biết tình hình ra sao, bản thân lại bị nhốt trong bốn bức tường, không khéo tôi lại cũng bất ổn như Túng! Từ trên cqo rơi xuống, không sứt đầu cũng mẻ trán mà!

Thế nhưng như người đời có câu “quả quýt dày có móng tay nhọn”, nghiệp diễn của Túng cần phải kết thúc ngay thôi khi mà đồng chí Giang (NSND Trung Anh) đã giấy trắng mực đen, nhìn thấu lớp mặt nạ của gã rồi. Ngồi thẩm vấn Túng, tôi thấy dù vẫn mang dáng vẻ cứng rắn thường ngày nhưng song song với đó, đồng chí vẫn rất nhẹ nhàng khuyên bảo Túng. Và tất nhiên, ông sẵn sàng lôi con mồi ra dụ cá cắn câu. Nên tôi chẳng mấy ngạc nhiên khi bà Loan (Hoàng Yến) - “nóc nhà” của Túng - được đồng chí Giang đem ra để làm gã nao núng.

Một khi nghe nhắc đến vợ, Túng trở nên tỉnh táo một cách lạ kì. Coi đến đây, tôi hào hứng hơn hẳn. Tôi thật sự tò mò xem liệu hắn có sẵn sàng thoát vai diễn mà mình đã bỏ rất nhiều công sức để thực hiện hay không? 

Đúng là không ngoài dự đoán của tôi, Túng vẫn luôn đặt vợ lên trên hết. Gã bắt đầu dò hỏi và để đảm bảo vợ mình có thể bình yên mà không liên luỵ, Túng liên tục khẳng định bà Loan không biết gì. Điều này làm tôi thật sự ngưỡng mộ bà Loan vì có được người chồng yêu thương bà như vậy. Chỉ tiếc là ông Túng lại đi vào con đường này, thật oan nghiệt mà!

Sau khi được khuyên giải và cũng vì tấm chân tình mà hắn dành cho vợ, Túng bắt đầu khai ra Kiên (Thanh Tùng) cùng những tình tiết quan trọng của vụ án. Thế là mọi công sức diễn sâu của túng đổ sông đổ biển. Nhưng bù lại, nếu bà Loan biết được, tôi chắc hẳn bà sẽ cảm động lắm. Quả là một người đàn ông với tình yêu sâu đậm dành cho vợ!

Sau tất cả, tôi vẫn lo ngại cho tinh thần bất ổn của Túng khi thấy hắn bắt đầu đánh mất sự bình tĩnh của mình. Có lẽ gã đã bắt đầu nghĩ về tương lai tăm tối của mình và cả vợ. Bạn thì sao, có thấy giống như tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Nỗi lòng cha mẹ mấy ai thấu, áp lực của con mấy ai hiểu

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.

Dự đoán khả năng bạo của loạt phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm nay

Ngọc Cốt Dao hay Trường Tương Tư liệu có khả năng cao sẽ đại bạo trên màn ảnh Hoa ngữ khi lên sóng không?

Dàn nữ phụ là chuyên gia trong làng chen chân vào tình yêu người khác

Thiên Hoan và các nữ phụ dưới đây khiến người xem ghét cay ghét đắng bởi họ là chuyên gia phá rối chuyện tình người khác.

Con gái út bác sĩ Cha: Tưởng tính tiểu thư nhưng lại rất hiểu chuyện

Dù có lần giận hờn mẹ vì không quan tâm đến việc học cuối cấp của mình, nhưng càng về sau, Seo I Rang càng tỏ ra là cô bé hiểu chuyện.

Thiên Long 2003 và loạt phim Hoa Ngữ kinh điển đã lên sóng được 20 năm

Những bộ phim gắn liền với tuổi thơ như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ phiên bản 2003 cũng đã tròn 20 tuổi rồi.

King The Land và loạt phim Hàn tháng 6 "hot sình sịch" hơn cả nắng hè

Tháng 6 cao điểm mùa hè, làng phim Hàn đã chào đón rất nhiều màn tái xuất vô cùng đột phá đáng trông đợi.