x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt nghệ sĩ miền Nam chọn "Bắc tiến" để tham gia đóng phim

Quìn 12:59 - 26/09/2021

Sự trở lại ngoạn mục của phim truyền hình đã mang đến nhiều niềm tin yêu của khán giả cho nền điện ảnh nước nhà. Để nắm bắt kịp thời có hội, loạt nghệ sĩ từ miền Nam đã chọn “Bắc tiến” để tìm kiếm những cơ hội cho mình. Nhiều người đã gặt hái được sự thành công và mang về nhiều vai diễn để đời. Thế nhưng cũng có những ngôi sao lại không được may mắn như thế. Cùng mình xem video trên để biết họ là ai nhé!

Quốc Trường
Xuân Nghị
Nhã Phương
Diễm My và Nhan Phúc Vinh

Trong hành trình “Bắc tiến”, nhiều nghệ sĩ đã gặt hái được nhiều thành công là thế. Tuy nhiên vẫn có các nghệ sĩ vẫn chưa được may mắn bằng, thay vì để trong lòng khán giả những dấu ấn đặc sắc thì họ lại mang lại những vai diễn một màu. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.