x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt nghệ sĩ miền Nam chọn "Bắc tiến" để tham gia đóng phim

Quìn 12:59 - 26/09/2021

Sự trở lại ngoạn mục của phim truyền hình đã mang đến nhiều niềm tin yêu của khán giả cho nền điện ảnh nước nhà. Để nắm bắt kịp thời có hội, loạt nghệ sĩ từ miền Nam đã chọn “Bắc tiến” để tìm kiếm những cơ hội cho mình. Nhiều người đã gặt hái được sự thành công và mang về nhiều vai diễn để đời. Thế nhưng cũng có những ngôi sao lại không được may mắn như thế. Cùng mình xem video trên để biết họ là ai nhé!

Quốc Trường
Xuân Nghị
Nhã Phương
Diễm My và Nhan Phúc Vinh

Trong hành trình “Bắc tiến”, nhiều nghệ sĩ đã gặt hái được nhiều thành công là thế. Tuy nhiên vẫn có các nghệ sĩ vẫn chưa được may mắn bằng, thay vì để trong lòng khán giả những dấu ấn đặc sắc thì họ lại mang lại những vai diễn một màu. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.