x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Diễn viên đắt giá nhất Tây Du Ký: Đạo diễn đích thân thuê máy bay đón

Hóng hớt Cbiz 15:54 - 06/07/2021

Nhiều năm trở lại đây, có khá nhiều phiên bản Tây Du Ký ra đời. Nhưng dẫu thế nào đi nữa, phiên bản kinh điển nhất được trao cho Tây Du Ký của đạo diễn Dương Khiết năm 1986. Trong phiên bản này có một nhân vật được vị đạo diễn này vô cùng tôn trọng đến nỗi bất chấp mức catse cao “cắt cổ”.

Phiên bản Tây Du Ký năm 1986 được quay ở nhiều địa điểm khó khăn, nhưng mức thù lao của các diễn viên rất thấp. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí, nhiều diễn viên khách mời còn đảm nhận nhiều vai diễn cùng lúc. Có diễn viên đảm nhận đến 9 vai diễn trong phim. 

>>>Xem thêm: "Nữ vương Tây Lương" Chu Lâm và 3 đại mỹ nhân kinh điển của Tây Du Ký

Vậy nhưng, ít ai biết rằng, trong hoàn cảnh khó khăn như vậy mà đạo diễn Dương Khiết lại sẵn sàng chi một số tiền khổng lồ mời một diễn viên đóng vai phụ, chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi trong phim. Và đây cũng là diễn viên có mức catse đắt nhất phim. Vai diễn được đặc biệt ưu ái này không ai khác, chính là mẫu thân của Đường Tăng - Ân Vân Kiều.

Nữ diễn viên đảm nhận vai Ân Vân Kiều là Mã Lan. Nếu xét ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy Mã Lan không phải một nhân vật nổi tiếng. Bởi ở thời đại 4.0 này, chỉ cần là một nhân vật có tên tuổi thì chắc chắn sẽ bị dân mạng tìm ra trong tích tắc.

>>>Xem thêm: Mã Lan và dàn diễn viên Tây Du Ký 1986 nhận mức cát-xê thế nào?

Nhưng tại thời điểm năm 1986, Mã Lan là một nghệ sĩ vô cùng lừng danh. Cô gặt hái được rất nhiều thành tựu nghệ thuật đáng nể. Không chỉ là một nhà nghệ thuật, cô còn là diễn viên hạng A của Trung Quốc bấy giờ. Đồng thời Mã Lan cũng là người giành được nhiều giải thưởng sân khấu và giải thưởng truyền hình nhất khi đó.

Với một nhân vật có giá trị cao như vậy, chẳng trách đạo diễn Dương Khiết sẵn sàng chi một khoản kinh phí khổng lồ để mời cô tham gia Tây Du Ký. Theo thông tin tiết lộ, riêng khoản chi phí thuê máy bay đưa đón Mã Lan đã lên đến 20 nghìn NDT (tương đương 72 triệu đồng).

Không phụ sự kỳ vọng của vị đạo diễn này, cảnh diễn của Mã Lan trong phim chỉ có vài vút ngắn ngủi nhưng đã trở thành một cảnh kinh điển nhất trong phim. 

>>>Xem thêm: Vương Vệ Quốc - Ngọc Đế của Tây Du Ký có cuộc sống ra sao ở tuổi U70?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.

Cách chọn xem phim Việt: Xem drama gia đình chọn NSND Lan Hương

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vì hóa thân quá xuất sắc vào một dạng vai, nên nhiều diễn viên đã trở thành hình tượng khó phai trong khán giả. Thế nên việc lựa phim cũng theo tên tuổi của họ.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.

Dự đoán khả năng bạo của loạt phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm nay

Carole

Carole

Ngọc Cốt Dao hay Trường Tương Tư liệu có khả năng cao sẽ đại bạo trên màn ảnh Hoa ngữ khi lên sóng không?