x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Diễn viên đắt giá nhất Tây Du Ký: Đạo diễn đích thân thuê máy bay đón

Hóng hớt Cbiz 15:54 - 06/07/2021

Nhiều năm trở lại đây, có khá nhiều phiên bản Tây Du Ký ra đời. Nhưng dẫu thế nào đi nữa, phiên bản kinh điển nhất được trao cho Tây Du Ký của đạo diễn Dương Khiết năm 1986. Trong phiên bản này có một nhân vật được vị đạo diễn này vô cùng tôn trọng đến nỗi bất chấp mức catse cao “cắt cổ”.

Phiên bản Tây Du Ký năm 1986 được quay ở nhiều địa điểm khó khăn, nhưng mức thù lao của các diễn viên rất thấp. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí, nhiều diễn viên khách mời còn đảm nhận nhiều vai diễn cùng lúc. Có diễn viên đảm nhận đến 9 vai diễn trong phim. 

>>>Xem thêm: "Nữ vương Tây Lương" Chu Lâm và 3 đại mỹ nhân kinh điển của Tây Du Ký

Vậy nhưng, ít ai biết rằng, trong hoàn cảnh khó khăn như vậy mà đạo diễn Dương Khiết lại sẵn sàng chi một số tiền khổng lồ mời một diễn viên đóng vai phụ, chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi trong phim. Và đây cũng là diễn viên có mức catse đắt nhất phim. Vai diễn được đặc biệt ưu ái này không ai khác, chính là mẫu thân của Đường Tăng - Ân Vân Kiều.

Nữ diễn viên đảm nhận vai Ân Vân Kiều là Mã Lan. Nếu xét ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy Mã Lan không phải một nhân vật nổi tiếng. Bởi ở thời đại 4.0 này, chỉ cần là một nhân vật có tên tuổi thì chắc chắn sẽ bị dân mạng tìm ra trong tích tắc.

>>>Xem thêm: Mã Lan và dàn diễn viên Tây Du Ký 1986 nhận mức cát-xê thế nào?

Nhưng tại thời điểm năm 1986, Mã Lan là một nghệ sĩ vô cùng lừng danh. Cô gặt hái được rất nhiều thành tựu nghệ thuật đáng nể. Không chỉ là một nhà nghệ thuật, cô còn là diễn viên hạng A của Trung Quốc bấy giờ. Đồng thời Mã Lan cũng là người giành được nhiều giải thưởng sân khấu và giải thưởng truyền hình nhất khi đó.

Với một nhân vật có giá trị cao như vậy, chẳng trách đạo diễn Dương Khiết sẵn sàng chi một khoản kinh phí khổng lồ để mời cô tham gia Tây Du Ký. Theo thông tin tiết lộ, riêng khoản chi phí thuê máy bay đưa đón Mã Lan đã lên đến 20 nghìn NDT (tương đương 72 triệu đồng).

Không phụ sự kỳ vọng của vị đạo diễn này, cảnh diễn của Mã Lan trong phim chỉ có vài vút ngắn ngủi nhưng đã trở thành một cảnh kinh điển nhất trong phim. 

>>>Xem thêm: Vương Vệ Quốc - Ngọc Đế của Tây Du Ký có cuộc sống ra sao ở tuổi U70?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim 19+ Nevertheless và 8 khoảnh khắc khiến bạn “đỏ mặt tía tai”

01/08/2021

Nevertheless vốn là phim 19+ nên có rất nhiều cảnh hót hòn họt khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Phim mới của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong bị chỉ trích lừa dối khán giả

01/08/2021

Ekip Mùa Hè Của Tương Lai tích cực ghép Ngô Lỗi - Trương Tử Phong thành đôi khiến khán giả tưởng đây là phim ngôn tình, nhưng thực chất nội dung lại là đam mỹ.

Mine và loạt phim Hàn dành riêng cho các khán giả thích nữ cường

01/08/2021

Nếu bạn đã chán hình tượng nhân vật nữ yếu đuối, thì Cherry sẽ giới thiệu đến bạn loạt phim Hàn có các nhân vật nữ siêu ngầu.

Loạt nam chính trong phim từ con cưng trở thành con ghẻ

01/08/2021

Dù trước đó, nhận được không ngớt lời khen ngợi từ khán giả, thế nhưng càng về sau những nam chính này lại càng bị ghét hơn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Lý do Vu Đồ từ chối Kiều Tinh Tinh?

01/08/2021

Có phải Hạ Tình là nguyên nhân chính khiến cho Vu Đồ từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Mình nghĩ không hẳn là vậy.

Khán giả Hàn chọn 10 người yêu lý tưởng nhất trong Hospital Playlist

01/08/2021

Với một dàn nhân vật hoàn hảo thế này, tôi thấy Knet tổ chức bình chọn người yêu lý tưởng trong Hospital Playlist đúng là làm khó tôi rồi.