x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Diệp Lâm Anh: Hành trình từ cô gái chân phèn đến mỹ nhân vạn người mê

Titi 16:16 - 18/11/2021

Thời gian gần đây, vụ việc lùm xùm của mỹ nhân Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân Đức Phạm đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Thực hư thế nào hiện tại chưa rõ nhưng tất cả điều khiến người xem bất ngờ. Là một mỹ nhân, không lẽ Diệp Lâm Anh cũng như nhiều người, không thoát khỏi cảnh tình cảm hôn nhân lận đận hay sao. Để có được nhan sắc ngày hôm nay, 10 năm cố gắng của cô nàng khiến biết bao người ngưỡng mộ. Hãy xem video cùng mình để có thể nhìn thấy hành trình “lột xác” đó nhé!

Ở tuổi 32, có thể thấy Diệp Lâm Anh vẫn giữ vững nhan sắc trẻ trung và vóc dáng quyến rũ không khác gì thời con gái của mình. Hãy xem hết video để có thể biết được bí kíp “trẻ mãi không già” của cô nàng mỹ nhân này nhé!

Bạn nghĩ sao về Diệp Lâm Anh? Hãy để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.