x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Diệp Lâm Anh: Hành trình từ cô gái chân phèn đến mỹ nhân vạn người mê

Titi 16:16 - 18/11/2021

Thời gian gần đây, vụ việc lùm xùm của mỹ nhân Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân Đức Phạm đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Thực hư thế nào hiện tại chưa rõ nhưng tất cả điều khiến người xem bất ngờ. Là một mỹ nhân, không lẽ Diệp Lâm Anh cũng như nhiều người, không thoát khỏi cảnh tình cảm hôn nhân lận đận hay sao. Để có được nhan sắc ngày hôm nay, 10 năm cố gắng của cô nàng khiến biết bao người ngưỡng mộ. Hãy xem video cùng mình để có thể nhìn thấy hành trình “lột xác” đó nhé!

Ở tuổi 32, có thể thấy Diệp Lâm Anh vẫn giữ vững nhan sắc trẻ trung và vóc dáng quyến rũ không khác gì thời con gái của mình. Hãy xem hết video để có thể biết được bí kíp “trẻ mãi không già” của cô nàng mỹ nhân này nhé!

Bạn nghĩ sao về Diệp Lâm Anh? Hãy để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.