x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Độ Mixi và những lần được fan donate số tiền lên đến 100 triệu đồng

Titi 23:54 - 20/12/2021

Độ Mixi được biết đến như là một Livestreamer, Youtuber nổi tiếng với lượng fan đông đảo trên khắp nước Việt Nam. Anh bén duyên với nghề nhờ vào tính cách thẳng thắn, hài hước của mình. 

Tháng 12 hằng năm, tộc trưởng Độ Mixi thường dùng tất cả tiền được donate của mình để làm từ thiện. Biết được điều đó, fan của anh đã tích cực donate để đáp ứng lời kêu gọi của nam streamer này. Có lần, số tiền được donate lên tới cả trăm triệu luôn cơ. 

Hãy xem video trên để biết thêm về những lần nhận được số tiền donate khủng của Tộc trưởng nhé!

Được biết, với số tiền từ thiện lần này, Tộc trưởng Độ Mixi sẽ dùng để xây dựng trường học cho trẻ em ở vùng cao để các em có thể đến trường học tập. Vốn là một người có tâm và luôn minh bạch khi làm từ thiện, Độ Mixi được rất nhiều người tin tưởng giao cho trọng trách này đó mọi người!

Bạn có cảm nhận gì về anh chàng streamer hài hước này không? Hãy cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.