x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đoàn Văn Hậu: Nam cầu thủ có cuộc sống hoàn hảo của ĐTQG Việt Nam

Quìn 13:03 - 03/01/2022

Mặc dù một thời gian dài vắng bóng vì chấn thương nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn là cái tên hot của làng bóng đá. Bởi dù còn rất trẻ, nhưng anh đã sở hữu hàng loạt thành tích đáng nể và đem về vẻ vang cho bóng đá quê nhà.

Ngoài ra đời tư của anh còn có rất nhiều điều rất đáng để tìm hiểu đó. Hãy cùng xem video trên để biết thêm nha!

Có thể thấy, ở tuổi 22, Đoàn Văn Hậu đã có trong tay tất cả từ sự nghiệp rộng mở, gia tài “khủng” lẫn tình duyên hạnh phúc. Anh quả là một trong những nam cầu thủ có cuộc sống hoàn hảo nhất của Đội tuyển Việt Nam đúng không mọi người?!

Bạn có cảm nhận gì về Đoàn Văn Hậu không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.