x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Cái kết viên mãn, diễn xuất của diễn viên thăng hạng

Chloe Nguyen 07:35 - 06/03/2023

Sau một hành trình không ngắn cũng không dài, bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu cuối cùng cũng kết thúc với 25 tập. Có thể nói, cái kết của bộ phim trọn vẹn vừa đủ, những nhân vật của chúng ta cũng có một kết thúc đẹp. Về tổng thể, tôi thấy hài lòng với bộ phim, từ diễn viên, nội dung cho đến diễn xuất của họ cũng được thăng hạng.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ kết thúc bằng một đám cưới, hứa hẹn happy ending

Có thể nói, Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim được lòng khán giả nhất thời gian gần đây. Về cá nhân tôi thấy nội dung phim nhẹ nhàng từ những tập đầu tiên, không lên gân, cũng không cố nhồi nhét drama như hầu hết mọi phim hiện nay, mang đến cho người xem như tôi những cảm xúc tích cực. 

Mỗi nhân vật dù chính hay phụ đều để lại những màu sắc và ấn tượng rất riêng. Bên cạnh đó, khi xem phim tôi cũng cảm nhận được sự giải trí, nhẹ nhàng chứ không phải hồi hộp, căng thẳng như những bộ phim tràn ngập drama.

Đừng Làm Mẹ Cáu chọn cái kết nhẹ nhàng không kéo dài lê thê dù rằng nếu thêm 1 tập nữa với đám cưới của Quân (Nhan Phúc Vinh) - Hạnh (Quỳnh Kool), Hạnh và Happi (bé An Nhiên) đến ở nhà Quân, cả hai có thêm em bé cùng thành viên mới của gia đình Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương) thì chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng hơn. 

Thêm vào đó, diễn biến tình cảm của Quân và Hạnh ở tập cuối quá nhanh khiến người xem thấy chưa đủ độ sâu khi Hạnh nói lời yêu Quân ở cuối phim. 

Tuy vậy, Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn là một bộ phim trọn vẹn, đủ để chữa lành với thông điệp sau mọi hiểu lầm thì con người ta đã chịu mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp. Một bộ phim nhẹ nhàng, ý nghĩa và nhân văn từ đầu đến cuối, những thông điệp về tình yêu, gia đình, tình mẫu tử đã được gửi gắm sâu sắc trong phim. Tôi thật sự cảm thấy xúc động vì cái kết nhân văn, quả thật là một bộ phim nhẹ nhàng sâu sắc.

Bên cạnh nội dung phim thì còn có thể nhắc diễn xuất thăng hạng của các diễn viên. Đơn cử có thể nhắc đến là Quỳnh Lương, dù là một diễn viên tay ngang và chưa qua trường lớp đào tạo nhưng cô đã chứng minh được thực lực, khi hóa thân hoàn hảo vào vai một người mẹ hết lòng vì con khi đang đứng trước vực hôn nhân tan vỡ. 

Còn Bình An như đã đạt đến độ chín mùi của diễn xuất, nếu như khi xưa anh chàng từng bị gắn mác diễn đơ, bao nhiêu phim diễn mãi một kiểu thì trong Đừng Làm Mẹ Cáu đã tiến bộ hoàn toàn.

Cảm ơn ekip và dàn diễn viên đã đem đến cho khán giả một món ăn tinh thần ý nghĩa, một bộ phim như vậy là quá thành công. 25 tập trôi qua nhanh như một cơn gió, mới ngày nào còn bỡ ngỡ xem tập đầu vậy mà giờ tôi lại không tin phim đã kết thúc. 

Chỉ là một bộ phim nhưng lại khiến tôi xao xuyến và hạnh phúc lây khi chứng kiến niềm vui của họ. Phim đã thành công khi khiến cho khán giả như tôi như sống trong từng câu chuyện được truyền tải. Ước gì giữa Hạnh và Quân có một đám cưới trong mơ thì còn đẹp hơn phải biết.

Hạnh phúc không phải chỉ ở cuối con đường mà là cả hành trình đi cùng với từng tập phim, đồng cảm với mỗi nhân vật, mỗi phân đoạn và từng lời thoại. Nhiều khi luyến tiếc một cái gì đó chưa trọn vẹn lại làm người ta nhớ lâu hơn. Chắc hẳn chúng ta sẽ khó phải quên nhưng cũng cảm ơn ekip đã tạo ra một bộ phim ý nghĩa như vậy.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Quân gần tập cuối mới ngọt ngào chốt đơn luôn Hạnh

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.