x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quân gần tập cuối mới ngọt ngào chốt đơn luôn Hạnh

Chloe Nguyen 14:35 - 03/03/2023

Sau bao nhiêu tập chờ đợi thì gần đến tập cuối, Quân (Nhan Phúc Vinh) mới tỏ tình với Hạnh (Quỳnh Kool). Khác với vẻ lạnh lùng lúc đầu, giờ đây anh đã thay đổi trở thành một người đàn ông trưởng thành, luôn dành những điều ngọt ngào nhất dành cho cô gái của mình. Nhờ vào tiến triển này mà tôi suy đoán rằng anh và Hạnh sẽ có một cái kết tình “bể bình” luôn.

>> Xem thêm: Điểm chung giữa Phương Nam (Hương Vị) và Phương Ly (Đừng Nói Khi Yêu)

Chắc hẳn ai cũng như tôi trước đó, cảm thấy giữa Hạnh và Quân thật sự tiến triển tình cảm rất chậm, còn thua cả tuyến nhân vật phụ là Vy (Quỳnh Lương) - Khôi (Bình An) luôn. Lúc nào giữa hai người họ cũng như oan gia, Quân lúc nào cũng gia trưởng, cho mình là nhất, chẳng thèm nghe suy nghĩ của Hạnh. 

Tuy nhiên, “ghét của nào trời trao của ấy” ho lại thích nhau từ nào không hay nhưng lại chẳng nhận ra. Không những thế còn xưng hô cô - tôi nghe xa cách vô cùng!

Tuy nhiên, những tập gần đây anh chàng đã thay đổi. Anh đã hiểu được Hạnh và sự thật về bé Happi (An Nhiên). Hóa ra là do trước giờ hiểu nhầm, anh cũng tự trách bản thân mình không tìm hiểu thật kỹ mà đã vội đánh giá người khác. Người đàn ông lạnh lùng năm nào giờ đây đã biết cách “mượn rượu tỏ tình”. 

Nhìn gương mặt của Hạnh là tôi đã biết ngay cô đồng ý. Cũng phải thôi, vì quá ngọt ngào mà! Tới bây giờ tôi cũng không thể tin Quân có thể thốt ra những lời làm tan chảy trái tim con gái đến vậy. 

Đáng yêu hơn là khi Quân còn trách yêu Hạnh khi cô có ý định rời xa anh: “Chúng ta hãy ở bên cạnh nhau, không bao giờ rời xa nhau". Thường thì con gái đã quen nũng nịu với cánh mày râu, nhưng tới khi đến họ làm như vậy thì chắc chắn chúng ta sẽ thấy đáng yêu lạ thường. Hờn ghê! Bao nhiêu lời đường mật như thế mà mãi cho đến bây giờ anh mới chịu nói ra với Hạnh. Thiết nghĩ nếu nói ra từ trước thì họ đã đến với nhau sớm hơn rồi.

Ngay cả khi được xếp thứ 3 anh cũng bằng lòng, điều này khiến tôi thấy rằng anh dành tình cảm cho Hạnh là thật. Dù có đứng thứ mấy đi chăng nữa cũng không quan trọng, chỉ cần tên anh có nằm trong trái tim cô ấy là được rồi. 

Quân vừa tỏ tình vừa gục đầu vào vai Hạnh vì đã ngấm hơi men…Không biết phải cố tình làm vậy không nữa, nhưng nếu thật thì tôi cho rằng những điều anh ấy nói là sự thật. Vì khi say, con người sẽ sống trọn với bản thân nhất, những lời nói cũng là thật lòng. 

Bởi vậy, tôi nghĩ rằng Hạnh xứng đáng nhận được tình yêu của Quân vì cô đã khổ cực bao nhiêu năm rồi. Đây chính là thời điểm để Hạnh và Happi được hạnh phúc. Quân cũng là người mà Happi yêu quý từ lâu, tôi nghĩ rằng cô bé sẽ nhanh chóng kết nối được với Quân với một vai trò khác như cô bé đã từng. Nếu vẫn còn ngọt ngào hoài như vậy thì tôi cho rằng anh và Hạnh sẽ tiến đến được với nhau.

Đó là tất cả những gì mà tôi thấy sau khi xem xong tập 24 của Đừng Làm Mẹ Cáu. Liệu rằng Quân và Hạnh sẽ thành đôi và có một đám cưới tuyệt vời trong tập cuối? Nếu cũng tò mò những tình tiết tiếp theo là gì, hãy cùng đón xem tập cuối để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Mỹ Duyên xin lỗi anh chị trước cảnh quay "vuốt má"

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.