x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh "khóa môi" Mạnh Trường ngay trong tập 3

Chloe Nguyen 13:00 - 02/02/2023

Cặp đôi chú - cháu giữa Quy (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh) trong Đừng Nói Khi Yêu vẫn chưa giảm nhiệt khi giữa họ ngày càng ngày dễ thương hơn. Trong tập 3, cả hai người họ đã có một màn “khóa môi” cực ngọt, tôi xem mà “quắn quéo” hết cả. Đến nước này rồi thì khoảng cách thế hệ có gì kia chứ.

>>>Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Tôi nghĩ chúng ta nên tạm quên đi bộ phim trước đó mà hai người họ có mối quan hệ bố - con được rồi. Vì tôi thừa nhận rằng “phản ứng hóa học” giữa họ không ngờ được đâu, trước đó tôi đã khá nghi ngờ không biết họ có ăn ý hay không nữa. Nhưng xem rồi mới biết, không những ăn ý mà còn rất đẹp đôi. Trong tập 3 này, vì thua cược nên Ly phải hôn ngay người đầu tiên khi gặp phải. Và trớ trêu thay người đó lại là Quy mới ghê chứ.

Đến đây tôi mới tin rằng mối lương duyên với nhau là có thật, rồi sẽ đến một ngày tự nhiên chúng ta lại cảm giác thân quen và gần gũi với một người mà trước đó chưa từng biết nhau một cách rất tự nhiên mà có thể chính bản thân ta còn không thể tin được. Cũng giống như nụ hôn mà Ly dành cho Quy hôm nay vậy, tất cả đều là một sự trùng hợp, không có sự sắp xếp từ trước. Những mối quan hệ này trước giờ thì thường rất hạnh phúc và bền chặt.

Khoảng cách thế hệ của cả hai cũng rất lớn, ngay chính Ly còn mạnh miện bảo rằng cách nhau tận 2 thế hệ nên từ chối Quy thẳng mặt luôn mà. Nhưng tôi nghĩ mối lương duyên này không dễ gì có thể né tránh được rồi, với mức độ gặp nhau ngày càng trùng hợp như vậy thì tôi tin sớm muộn gì Ly cũng đổ anh chàng mà thôi. Này thì chê cái cách tỏ tình lạc hậu của Quy, có khi mai mốt lại “dính” người ta không chừng.

Thời buổi bây giờ cũng thoáng hơn trước rất nhiều, dường như tuổi tác trong tình yêu cũng chỉ là con số. Quan trọng nhất chính là sự hiểu ý và hợp nhau như thế nào, chính tính cách sẽ quyết định chứ không phải về tuổi. Dù biết mới đầu sẽ khó khăn để chung hòa về tầm nhìn, sự nghiệp, kinh nghiệm,... nhưng tôi nghĩ nếu có quyết tâm thì thời gian sẽ khiến cho họ rèn giũa và hiểu hơn được về nhau hơn.

Quy dù nhìn khá già dặn và trưởng thành hơn so với Ly nhưng tôi thấy tính cách của anh thì có vẻ hợp với Ly nhất rồi. Chính sự cách biệt về tính cách, tuổi tác,... sẽ khiến cho họ bù trừ lẫn nhau. Tuổi tác không phải là mấu chốt của vấn đề, vấn đề là họ hiểu và chấp nhận những ý kiến ​​khác nhau của mỗi người là do tuổi tác khác nhau. 

Trên thực tế, bất kể có chênh lệch tuổi tác hay không thì các cặp đôi có ý kiến ​​khác nhau là chuyện bình thường. Đối mặt với khoảng cách thế hệ do chênh lệch tuổi tác và hàng loạt vấn đề nảy sinh, cách giải quyết vẫn chú ý đến ba nguyên tắc: “tôn trọng, hiểu biết và giao tiếp”.

Ai khi yêu mà không muốn mình hạnh phúc kia chứ, cặp đôi này dù là mối lương duyên tiền định thật đó nhưng tôi nghĩ cũng phải trải qua nhiều biến cố thì họ mới yêu nhau và trân trọng nhau thôi. Còn bạn, bạn có thích màn “trao môi” này của Ly và Quy hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha. Đừng Nói Khi Yêu vẫn đang tiếp tục phát sóng, cùng tôi đón xem nha.

>>>Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.