x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Ngọc Quỳnh 13:35 - 01/02/2023

Tạm gác lại chuyện của anh Đạt (Mạnh Hưng), những diễn biến tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lại tiếp tục xoay quanh về anh Tố (NSƯT Bùi Như Lai) với cô Tơ (Lương Thanh) bán nước dạo. Lâu lắm rồi mới thấy anh Tố mở lòng với một người con gái, nhưng cố gắng cỡ nào anh cũng không thể quên đi chuyện cũ trước đây. Tôi thấy điều đó làm cho anh Tố khó tìm được hạnh phúc thật sự, chỉ mong rằng Tơ đủ kiên trì để kéo anh Tố ra khỏi ngày tháng u ám này.

 Tơ là cô gái bán nước dạo quanh khu phố nhà anh Tố, thoạt đầu cả hai chẳng để ý gì nhau đâu. Nhưng rồi mưa dần thấm lâu, anh Tố hay sang gian hàng của Tơ phụ giúp và ngược lại Tơ cũng hay tặng nước cho gia đình anh. Tôi đã từng nghĩ rằng cả hai chỉ cần cố gắng chút nữa thôi là sẽ có được hạnh phúc, nhưng sự việc hôm nay đã làm đảo lộn hoàn toàn. Anh Tố bình thường đã cộc cằn nay lại càng lạnh lùng hơn, tỏ thái độ với Tơ ra mặt luôn.

 Vốn dĩ đó là câu chuyện anh Tố giải cứu Tơ khỏi sự quấy rầy của bọn người xấu, thế nhưng qua lời kể của những nhân chứng có mặt ở đó, nhất là những “camera chạy bằng cơm” thì lại thành câu chuyện hai người đàn ông tranh giành nhau một người con gái. Đấy thế mới có chuyện để nói, ông Công (NSND Quốc Trị) tỏ vẻ không hài lòng, còn cô Tơ lại mang tiếng oan, đáng thương vô cùng. 

 Tôi biết anh Tố từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ, từ đó anh chẳng còn tin vào phụ nữ nữa. Nay anh mở lòng với Tơ thì lại chẳng may mang luôn tiếng xấu, tôi đoán anh nghĩ rằng Tơ cũng như bao người phụ nữ khác, chỉ toàn mang lại rắc rối cho cuộc sống của anh thôi. 

 Nhưng hiểu lầm thì sau này cũng sẽ được hóa giải, điều quan trọng nhất là anh Tố vẫn cứ bị ám ảnh quá khứ, không thể thoát ra được. Tôi nghĩ đó là lý do lớn nhất khiến anh không thể sống hạnh phúc. Nhìn con trai trưởng chưa yên bề gia thất, ông Công cũng rất đau đầu. 

Tôi biết ông Công là người tác hợp siêu nhiệt tình cho Tố và Tơ nhưng rồi mọi chuyện vỡ lở ra như thế này, chắc ông cũng buồn lắm, người làm bố cũng chỉ mong chứng kiến con cái của được hạnh phúc thôi.

 Hiện tại tôi thấy chỉ có người trong cuộc mới giúp được nhau, nhất là hai nhân vật chính là Tố và Tơ. Mong rằng Tơ sẽ kiên trì, dịu dàng nắm tay anh Tố ra thế giới mới, nơi đó tràn ngập tình yêu của cả hai. Và ngay cả anh Tố cũng nên thay đổi tính cách, tích cực và mềm mỏng hơn để có được hạnh phúc.

Nếu bạn cũng quan tâm đến chuyện tình Tố - Tơ, hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc để không phải bỏ lỡ những tình tiết mới hấp dẫn nha.

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.