x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Đường Yên và dàn mỹ nhân vào vai nữ chính nhưng bị ghét hơn phản diện

Titi 14:20 - 30/09/2021

Thoạt nghe qua thì chuyện này khá là lạ và buồn cười khi mà vai nữ chính mà bị ghét hơn cả phản diện phải không mọi người! Ấy vậy mà Đường Yên, Tống Thiến, Lâm Tâm Như và một số mỹ nhân Cbiz nổi tiếng lại gặp phải tình cảnh như vậy đấy. Vì sao lại như thế? Lý do nào khiến nữ chính lại bị ghét hơn cả phản diện như vậy nhỉ? Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết về việc này nhé!

Từ vai diễn trong phim mà đến ngoài đời các diễn viên cũng phải chịu những tình cảnh “dở khóc dở cười” thật oái oăm, còn bị netizen nhắc lại như một “thảm họa” màn ảnh nữa chứ. 

Bạn nghĩ sao về những nữ chính trên này? Chia sẻ bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.