x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda 13:12 - 17/08/2022

Phải trải qua bao nhiêu khó khăn, Sơn Ca (Quỳnh Kool) mới lấy được lòng tin của Khải (Bảo Anh), thế mà chỉ cần một “nước đi sai” của cô nhân viên đã làm sự tin tưởng đó tan theo mây khói. Riêng tôi thấy trong việc này Khải cũng có cái sai của mình, nếu anh chịu nói ra hết sự thật cho Sơn Ca thì mọi chuyện đã không tệ như vậy.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Dù bị nắm thóp, nhưng chắc Quân vẫn sẽ làm "bé đường"

Trong tập 5 của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca có đánh liều, quyết tâm đưa Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) đi giao hàng cùng với mình để cô bạn nhút nhát kia bạo dạn hơn. Sơn Ca đâu có biết trình trạng của Vân phức tạp hơn thế rất nhiều, chứ không phải chỉ là nhút nhát, ngại tiếp xúc với xã hội.

Tôi không nói Sơn Ca vô can trong chuyện này vì trước đó Khải đã dặn dò rất kĩ và chuyện cô đưa em gái của Khải đi như vậy cũng chưa được sự cho phép của anh. Nhưng mọi người có nghĩ giống tôi, nếu Khải đã tin tưởng Sơn Ca thì anh nên nói ra hết sự thật để cô liệu chừng và chắc chắc sẽ không có chuyện xấu này xảy ra.

Tôi thấy Sơn Ca nói đúng đó chứ, ngoài những người làm việc khuất tất ra, đâu có ai đi ngoài đường mà để ý mình có bị người khác theo dõi không. Cứ gặng hỏi Sơn Ca trong vô trọng như thế, chẳng thà Khải ngồi lại để nói hết một lần cho xong. Dù gì anh cũng chọn Sơn Ca là người anh có thể tin tưởng và Khải luôn miệng nói Ca còn ông nội già yêu nên cô đâu thể làm càn được.

Thêm một cái nữa là tôi cũng tin vào trực giác của Vân, Khải cứ nói em gái mình sợ tiếng động lớn, đàn ông trẻ tuổi, nhưng tôi thấy cô bé sợ tất cả mọi điều không mang lại cho bản cảm giác an toàn. Chứ nhìn xem Sơn Ca có nhẹ nhàng đâu, lúc nào cũng “ăn to nói lớn” và có phần tăng động nữa nhưng vẫn đêm lại cho Vân cảm giác an toàn, được che chở đó thôi.

Một người gặp vấn đề tâm lý như Vân mà chịu mở lòng với ai, hẳn người đó phải mang lại cho cô bé cảm giác an toàn tuyệt đối luôn. Hay Khải sợ mình nói ra hết sự thật thì sẽ phải nhận những định kiến từ Sơn Ca và ông nội của cô? Tôi nghĩ chuyện ấy sẽ không bao giờ xảy ra đâu, những con người ấy hoàn toàn hiểu chuyện và có khi biết chuyện còn thương anh hơn đó chứ.

Khải đã từng phải “mặc áo kẻ sọc”, điều đó rõ ràng không có gì tốt đẹp nhưng anh bị vậy là do đâu? Bạn phản bội và để bảo vệ cho em gái. Tôi thấy việc “tiễn người” trong quá khứ của Khải nó hơi quá tay, nhưng chúng ta vẫn chưa rõ anh làm vậy trong hoàn cảnh như thế nào mà. Việc Khải có thể đưa Vân đi ở ẩn hết chỗ này đến chỗ khác để em gái có được cảm giác an toàn chứng tỏ anh không phải một người bộp chộp, hành động thiếu suy nghĩ.

Tôi không biết đến bao giờ Khải mới thực sự tin tưởng Sơn Ca để có thể nói ra hết quá khứ của anh và em gái nhưng tôi hi vọng mối quan hệ giữa anh và cô nhân viên Sơn Ca sẽ tiếp tục được duy trì. Nếu Khải nói ra được, chắc anh cũng không cần phải chuyển chỗ ở và tất nhiên Vân sẽ luôn có một người để bầu bạn.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Mọi người hãy tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của phim để không phải bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn sắp tới nha, tôi chắc chắn nó sẽ rất đáng để chúng ta mong chờ đó.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.

6 màn cầu hôn lãng mạn nhất phim Hàn: Park Seo Joon đỉnh nhất

Roses

Roses

Những phân cảnh cầu hôn siêu ngọt trong những bộ phim này chắc hẳn đã từng khiến bao cô nàng phải thổn thức.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân càng ngày càng hot; Phù Đồ Duyên tiềm năng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thỉnh Quân còn chưa kết thúc, màn ảnh Hoa ngữ đã sôi sục vì sự xuất hiện của Phù Đồ Duyên do Vương Hạc Đệ đóng chính.

Những bộ phim Hàn Quốc có yếu tố Triều Tiên gây ấn tượng cho người xem

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Không chỉ có thời gian gần đây đâu mà khoảng những năm trước nữa thì cũng đã có nhiều bộ phim Hàn Quốc mang yếu tố liên Triều gây dấu ấn cho khán giả rồi.