x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda 13:12 - 17/08/2022

Phải trải qua bao nhiêu khó khăn, Sơn Ca (Quỳnh Kool) mới lấy được lòng tin của Khải (Bảo Anh), thế mà chỉ cần một “nước đi sai” của cô nhân viên đã làm sự tin tưởng đó tan theo mây khói. Riêng tôi thấy trong việc này Khải cũng có cái sai của mình, nếu anh chịu nói ra hết sự thật cho Sơn Ca thì mọi chuyện đã không tệ như vậy.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Dù bị nắm thóp, nhưng chắc Quân vẫn sẽ làm "bé đường"

Trong tập 5 của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca có đánh liều, quyết tâm đưa Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) đi giao hàng cùng với mình để cô bạn nhút nhát kia bạo dạn hơn. Sơn Ca đâu có biết trình trạng của Vân phức tạp hơn thế rất nhiều, chứ không phải chỉ là nhút nhát, ngại tiếp xúc với xã hội.

Tôi không nói Sơn Ca vô can trong chuyện này vì trước đó Khải đã dặn dò rất kĩ và chuyện cô đưa em gái của Khải đi như vậy cũng chưa được sự cho phép của anh. Nhưng mọi người có nghĩ giống tôi, nếu Khải đã tin tưởng Sơn Ca thì anh nên nói ra hết sự thật để cô liệu chừng và chắc chắc sẽ không có chuyện xấu này xảy ra.

Tôi thấy Sơn Ca nói đúng đó chứ, ngoài những người làm việc khuất tất ra, đâu có ai đi ngoài đường mà để ý mình có bị người khác theo dõi không. Cứ gặng hỏi Sơn Ca trong vô trọng như thế, chẳng thà Khải ngồi lại để nói hết một lần cho xong. Dù gì anh cũng chọn Sơn Ca là người anh có thể tin tưởng và Khải luôn miệng nói Ca còn ông nội già yêu nên cô đâu thể làm càn được.

Thêm một cái nữa là tôi cũng tin vào trực giác của Vân, Khải cứ nói em gái mình sợ tiếng động lớn, đàn ông trẻ tuổi, nhưng tôi thấy cô bé sợ tất cả mọi điều không mang lại cho bản cảm giác an toàn. Chứ nhìn xem Sơn Ca có nhẹ nhàng đâu, lúc nào cũng “ăn to nói lớn” và có phần tăng động nữa nhưng vẫn đêm lại cho Vân cảm giác an toàn, được che chở đó thôi.

Một người gặp vấn đề tâm lý như Vân mà chịu mở lòng với ai, hẳn người đó phải mang lại cho cô bé cảm giác an toàn tuyệt đối luôn. Hay Khải sợ mình nói ra hết sự thật thì sẽ phải nhận những định kiến từ Sơn Ca và ông nội của cô? Tôi nghĩ chuyện ấy sẽ không bao giờ xảy ra đâu, những con người ấy hoàn toàn hiểu chuyện và có khi biết chuyện còn thương anh hơn đó chứ.

Khải đã từng phải “mặc áo kẻ sọc”, điều đó rõ ràng không có gì tốt đẹp nhưng anh bị vậy là do đâu? Bạn phản bội và để bảo vệ cho em gái. Tôi thấy việc “tiễn người” trong quá khứ của Khải nó hơi quá tay, nhưng chúng ta vẫn chưa rõ anh làm vậy trong hoàn cảnh như thế nào mà. Việc Khải có thể đưa Vân đi ở ẩn hết chỗ này đến chỗ khác để em gái có được cảm giác an toàn chứng tỏ anh không phải một người bộp chộp, hành động thiếu suy nghĩ.

Tôi không biết đến bao giờ Khải mới thực sự tin tưởng Sơn Ca để có thể nói ra hết quá khứ của anh và em gái nhưng tôi hi vọng mối quan hệ giữa anh và cô nhân viên Sơn Ca sẽ tiếp tục được duy trì. Nếu Khải nói ra được, chắc anh cũng không cần phải chuyển chỗ ở và tất nhiên Vân sẽ luôn có một người để bầu bạn.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Mọi người hãy tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của phim để không phải bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn sắp tới nha, tôi chắc chắn nó sẽ rất đáng để chúng ta mong chờ đó.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.