x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi nghĩ Khải đã sai khi nặng lời với Sơn Ca

Chloe Nguyen 11:50 - 17/08/2022

Tập 5 của Ga-ra Hạnh Phúc đã chính thức lên sóng. Mọi chi tiết trong preview thì khi xem phim tôi đã rõ thêm phần nào. Về chuyện Vân (Ngọc Huyền) mất tích, tôi nghĩ Khải (Bảo Anh) đã quá nặng lời với Sơn Ca (Quỳnh Kool). Có lẽ rằng, anh đã thương Vân sai cách.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Dù biết rằng, tính cách của Khải cục cằn và khô khan nhưng trong tập hôm nay tôi còn thấy anh thô lỗ nữa. Đằng nào Sơn Ca cũng là con gái, nói những lời lẽ nặng nề này anh không nghĩ cô sẽ tổn thương hay sao? Bản thân anh cũng biết, Sơn Ca sống không có cha mẹ, chỉ có người ông già, không những thế anh còn tin tưởng cô, chắc chắn rằng Sơn Ca sẽ không dám làm gì em gái. Vậy mà giây phút đó, có lẽ anh đã quên những gì anh từng nói. 

Nghĩ về phía Sơn Ca, cô cũng chỉ là có ý tốt giúp Vân cải thiện được căn bệnh bằng cách tiếp xúc thêm với nhiều người bên ngoài. Tôi cho rằng cách của cô nàng cũng hay lắm chứ, thay vì Vân chỉ ở nhà một mình từ sáng tới tối thì bây giờ, sự xuất hiện của Sơn Ca như cầu nối giúp Vân tiếp xúc lại với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên Sơn Ca cũng đã quá sai khi để cho Vân tiếp xúc quá nhanh như vậy. Việc cô để Vân ở lại một mình thật sự là quá nguy hiểm.

Tôi biết Sơn Ca là một người có tính cách mạnh mẽ, nam tính nên đa phần cô nghĩ rằng ai cũng mạnh mẽ như cô. Mục đích của Sơn Ca là tốt nhưng tự tin thái quá khiến Sơn Ca chủ quan. Cô nàng hứa nhưng không giữ lời, Vân 1 lần nữa đối mặt với chuyện giống như trong quá khứ và cô ấy có thể chấn động tâm lý khiến bệnh tình nặng hơn. Tôi không trách Sơn Ca vì cô không biết mọi chuyện, chỉ trách cô không giữ lời hứa không rời Vân.  

Qua vụ việc này, Sơn Ca sẽ hiểu được tầm quan trọng về căn bệnh của Vân không đơn giản như cô nghĩ. Với cả, vì Sơn Ca cũng chỉ hiểu đơn giản là Vân bị bệnh, chứ không biết chắc chắn lý do vì sự úp mở của Khải về ký ức kinh hoàng năm xưa của hai anh em. Nếu biết chuyện, tôi nghĩ Sơn Ca cũng đã không để vân ở lại một mình. Nhưng chuyện như thế này, chẳng ai lại muốn kể cho người khác cả, nên Khải không kể rõ ràng thì cũng dễ hiểu thôi.

Nhìn thái độ của “cá đông lạnh”, tôi cho rằng anh đã bao bọc Vân sai cách. Chính sự bảo vệ quá mức cho phép này vô tình khiến Vân trở nên càng ngày càng nhỏ bé và không có khả năng để đối phó với xã hội. Như ngay trong ngày hôm nay, chỉ mới gặp khó khăn nhưng trong đầu Vân chỉ nghĩ đến Khải dù ngay lúc đó đã có Sơn Ca giải nguy. Điều này vô tình khiến cho căn bệnh của Vân ngày càng trở nặng. Đã thế, việc đặt quá nhiều thời gian vào em gái nên dường như Khải đã đánh mất đi bản thân mình, anh thả trôi dạt và mặc kệ bản thân sẽ đi về đâu. 

Suy cho cùng, trong chuyện này ai cũng có lỗi, người thiệt thòi nhất đó chính là Vân. Tôi e là sau vụ này, bệnh tình của Vân có thể sẽ còn diễn biến nặng hơn. Khải giận quá mất khôn, Sơn Ca thì quá bất cẩn và đây cũng sẽ là một bài học đối với cả hai người. Ga-ra Hạnh Phúc vẫn sẽ tiếp tục phát sóng với nhiều tình tiết gây cấn, cùng đón xem trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 5: Sơn Ca phát hiện bạn trai đi xe sang với gái lạ

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?