x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hải Tú và các nàng thơ bước ra từ MV triệu view giờ ra sao?

Kun 23:30 - 20/04/2021

Là những nàng thơ bước ra từ các MV triệu view, Hải Tú, Bâu cùng dàn mỹ nhân Việt bất ngờ vụt sáng thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Tưởng rằng đây là bệ phóng để ngày càng tỏa sáng nhưng không, đời không như là mơ, sau khi tạo được cú hích từ các MV đình đám, hầu hết các người đẹp đều không giữ được ánh hào quang may mắn có được. Người thì tàn lụi sự nghiệp vì thị phi, người lại chật vật tìm kiếm vai diễn để được chú ý trở lại nhưng mãi vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức giải trí hay nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.