x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hải Tú và các nàng thơ bước ra từ MV triệu view giờ ra sao?

Kun 23:30 - 20/04/2021

Là những nàng thơ bước ra từ các MV triệu view, Hải Tú, Bâu cùng dàn mỹ nhân Việt bất ngờ vụt sáng thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Tưởng rằng đây là bệ phóng để ngày càng tỏa sáng nhưng không, đời không như là mơ, sau khi tạo được cú hích từ các MV đình đám, hầu hết các người đẹp đều không giữ được ánh hào quang may mắn có được. Người thì tàn lụi sự nghiệp vì thị phi, người lại chật vật tìm kiếm vai diễn để được chú ý trở lại nhưng mãi vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức giải trí hay nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.