x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không được phát sóng trên CCTV

Tiểu Vy 10:49 - 11/03/2022

Trong thời gian gần đây, Vy thấy Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu có những tác phẩm đa dạng hình tượng hơn để thoát khỏi cái mác “nữ chính ngôn tình”. Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là một tác phẩm được trông chờ sẽ mang đến sự chuyển mình mạnh mẽ cho nữ diễn viên, giúp cô bước vào con đường chính kịch. Cũng vì thế, người hâm mộ của cô cũng đang rất mong chờ xem liệu tác phẩm này có thể được chiếu trên CCTV hay không.

Bộ phim truyền hình do Triệu Lệ Dĩnh và La Tấn đóng vai chính đã đóng máy vào năm ngoái và dự định sẽ lên sóng vào dịp Tết năm nay. Thế nhưng hiện giờ đã là tháng 3 nhưng thông tin lịch chiếu chính thức vẫn chưa có. Điều này khiến các fan phải sốt ruột chờ đợi, bởi vậy, vào một lần phỏng vấn mới đây, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã nhắc tới những tin tức đầu tiên về việc phát sóng Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. 

Đạo diễn của Chân Hoàn Truyện cho biết ông và đoàn phim hiện đang gấp rút hoàn tất khâu hậu kỳ, xem ra các fan sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể thấy được thần tượng trên sóng truyền hình.

Một số mọt phim dự đoán Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ được chiếu trên CCTV, một số khác lại cho rằng có khả năng cao bộ phim sẽ được Đài truyền hình Đông Phương hoặc Đài phát thanh - truyền hình Bắc Kinh mua bản quyền. Về vấn đề này, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã xác nhận bộ phim sẽ không được chiếu trên CCTV.

Đây là một điều đáng tiếc với tiểu hoa họ Triệu. Với một nữ diễn viên đã có đủ độ nổi tiếng cũng như nắm trong tay không ít tác phẩm tiêu biểu với giới trẻ như Triệu Lệ Dĩnh, nếu có được một tác phẩm chiếu trên kênh truyền hình quốc gia là một cơ hội rất lớn để mở ra nhiều cơ hội mới. Nó có thể giúp cô tăng độ nhận diện với nhiều tầng lớp khán giả, mang tới nhiều danh tiếng hơn, đưa cái tên Triệu Lệ Dĩnh lên một tầm cao mới và giúp nữ diễn viên có hy vọng nhận được một số đề cử danh giá.

Tuy nhiên, dù cho được chiếu trên kênh nào đi chăng nữa, điều quan trọng nhất là kịch bản của bộ phim cũng như diễn xuất của diễn viên đủ sức hút với khán giả. Nếu đáp ứng được hai điều này, Vy chắc chắn dù là chiếu ở đâu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cũng sẽ được chào đón.

>> Xem thêm: Những sao nữ dần bị đóng khung bởi hình tượng thanh xuân

*Bài viết của Tiểu Vy gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vừa gặp may mắn, trung uý Trình đã háo thắng bứt dây động rừng

26/05/2022

Bão Ngầm tập 63: Phía lực lượng vừa mới được "tổ độ" chút xíu thôi mà trung uý Trình đã bứt dây động rừng rồi. May mà mọi chuyện vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát

She-Hulk chứng minh Marvel chẳng quan tâm gì đến dòng thời gian

26/05/2022

Hulk xuất hiện trong hình dạng Smart Hulk và không có sẹo đi ngược lại với những gì đã xảy ra trong Endgame.

Phim cổ trang Hàn có trang phục đẹp: The Red Sleeve nhìn mà mê

26/05/2022

The Red Sleeve, Mây Họa Ánh Trăng là một trong những bộ phim cổ trang có trang phục đẹp nhất của màn ảnh Hàn.

Tor Thanapob yêu đương hậu bối trong phim Thái Lan Kẻ Truyền Thừa

25/05/2022

Dàn diễn viên xứ Chùa Vàng đình đám Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya... xuất hiện trong dự án phim "Kẻ Truyền Thừa”.

Thả Thí Thiên Hạ và loạt phim cấp S+ của Tencent giờ lạ lắm!

25/05/2022

Tencent liên tục gặp hạn với những bộ phim "đại chế tác", bị khán giả chê trách vì lạm dụng kỹ xảo "ba xu".

Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Nga vẫn luôn ra sức bảo vệ con cái

25/05/2022

Một lần nữa, bà Nga lại ra mặt bảo vệ cho Vân Khánh trước những lời điều tiếng không tốt của những vị khách không thiện chí. Mẹ vẫn luôn là người tuyệt vời.