x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Phương nghĩ đến Hoàng đầu tiên khi gặp nạn

Chloe Nguyen 09:00 - 18/01/2023

Tình cảm là một thứ khó xác định vì tôi chẳng thể nào cân đo đong đếm được. Đôi lúc tôi phân vân chẳng biết thế nào là yêu, thế nào là không yêu, chỉ biết là cứ bồn chồn, lo lắng cho người đó. Thế nhưng, đôi khi mình cũng có thể dựa vào một số dấu hiệu để biết được rằng đối phương quan trọng với mình như thế nào. Trong tập 44 của Hành Trình Công Lý, Phương (Hồng Diễm) đã nghĩ ngay đến Hoàng (Việt Anh) khi cô đang trong giây phút nguy hiểm nhất.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý chính thức đóng máy, tôi dự đoán là “happy ending”

Có người từng nói với tôi rằng, vào những lúc mà bản thân mình gục ngã và đau khổ nhất. Người mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên là người mà chúng ta muốn bên cạnh và san sẻ. Đó chính là người đem đến cho tôi một nguồn năng lượng mạnh mẽ, một sự thoải mái đến lạ thường, chỉ cần có họ là ta như được tiếp thêm sức mạnh và không còn sợ hãi điều gì. Nhìn Phương hôm nay, cô nhấc máy gọi ngay cho chồng, chắc hẳn cô đã xem anh là một người quan trọng, chẳng thể nào chia lìa.

Bởi vì trong cuộc sống, tôi cho rằng chúng ta sẽ gặp biến cố chứ không đơn giản sẽ trải đầy màu hồng. Tôi chắc chắn sẽ chẳng có mấy người có thể luôn dành thời gian san sẻ và bảo vệ chúng ta khi chúng ta gặp chuyện. Chỉ những người thật lòng quan tâm bạn, yêu thương bạn mới có thể kiên nhẫn mà thôi. Nhìn khoảnh khắc Phương ôm chầm lấy chồng sau khi được giải cứu, tôi cho rằng cô đã cảm thấy bản thân đúng đắn khi quyết định gọi cho anh.

Những lỗi lầm khi xưa phút chốc tan biến, Phương cuối cùng cũng cảm nhận được sự chân thành của chồng mình sau hàng loạt những biến cố. Tôi cho rằng, giữa họ không đơn giản là tình yêu mà đó còn là tri kỷ, cuộc gọi ngắn nhưng chứng minh được sự tin tưởng của Phương đã đặt về chỗ mà nó vốn có.

Chính cái ôm đó cũng thể hiện cho sự ấm áp và nhẹ nhõm, có anh đây rồi! Nếu không phải là tình yêu thì còn mối quan hệ nào có tính chất hai chiều khăng khít như thế nữa. 

Chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc và đây cũng là một hé lộ lớn về kết thúc của cặp vợ chồng Phương - Hoàng. Những chứng cứ trong vụ của Hà cũng đang dần làm rõ, Phương cũng sắp lấy lại được sự trong sạch cho chồng. Hé lộ một cái kết có hậu và gia đình Phương - Hoàng sẽ lại đoàn tụ như xưa. Tôi thật sự cảm kích Hoàng, anh luôn không ngừng nhận lỗi và hàn gắn với vợ, chính sự chân thành đó đã khiến cho Phương thay đổi những suy nghĩ lúc đầu.

Ai mới chính là người gây ra sự “ra đi” của Hà? Phương và Hoàng có đoàn tụ lại với nhau được hay không? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong tập cuối của Hành Trình Công Lý. Đừng bỏ lỡ và hãy đón xem phim trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Việt là chủ mưu quay cảnh "lăn giường" của Hoàng

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Roses

Roses

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.

Vô Danh của Nhất Bác được fan gánh còng lưng và 7749 drama phim Tết

An Lee

An Lee

Dẫu biết năm nào phim chiếu rạp dịp Tết cũng có ồn ào nhưng năm nay lại đặc biệt xôm tụ vì sự góp mặt của đỉnh lưu đình đám Vương Nhất Bác.