x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Hoàng tự đi vào "vết xe đổ" bất hòa với con trai

Chloe Nguyen 10:35 - 05/01/2023

Tưởng chừng như mối quan hệ của Hoàng (Việt Anh) và con trai Khang (Thái Vũ) trong Hành Trình Công Lý đang dần có những tiến triển tích cực. Thì trong tập 39, Hoàng lại chứng nào tật nấy, tự đi vào “vết xe đổ” của chính mình khi bất hòa với con trai chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ mà nó lại còn chẳng hề đúng chút nào. Tôi thật không thể hiểu nổi ông bố này luôn đó, anh chưa từng hiểu con trai mình là người như nào hay sao?

>> Xem têm: Hành Trình Công Lý: Có khả năng cuối phim gia đình Phương sẽ đoàn tụ

Tôi cứ nghĩ mối quan hệ cha con đang dần tốt lên nhưng Hoàng lại đang tự làm nó xấu đi. Thời buổi nào rồi mà bố mẹ còn xen vào chuyện con cái mình chơi với ai dù chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài cơ chứ. Từ giây phút mà anh nổi nóng khi thấy Khang đi với cô gái tiệm game thì tôi đã biết công sức lấy lòng con từ lúc quay trở về nhà đã “đổ sông đổ biển” hể cả. Chuyện này thì tôi cũng không thể bênh anh được rồi vì chính anh là người tự làm cho mối quan hệ này đi vào ngõ cụt.

Dù biết rằng, Hoàng thương con không muốn con kết bạn xấu nhưng như vậy thì có phải là quá cực đoan hay không? Tôi thật không thể hiểu nổi Hoàng luôn, khi anh vẫn trông mặt mà bắt hình dong như vậy.

Tôi tự hỏi đáng lẽ Hoàng phải là người hiểu điều đó hơn ai hết vì chính anh cũng đang bị người ta đổ oan cơ mà. Không ai muốn mình bị người khác hiểu lầm, ngay cả anh cũng chính là nạn nhân của việc này nhưng anh ta lại mắc sai lầm đó. 

Tôi chợt nhớ lại bé Thư (Tân Anh) hồi trước, bị gia đình bạn cấm chơi cùng vì tin đồn lộ clip của Hoàng. Những lúc như vậy, Hoàng chẳng biết đâu để rồi ngày hôm nay chính anh lại ngăn cấm con trai mình kết bạn vì vẻ bề ngoài.

Chuyện này may là chưa đến tai Phương chứ cô mà biết thì cũng rắc rối đó, vì chắc chắn cô sẽ bênh con trai sau khi biết con chơi với cô bé đã từng giúp đỡ mình. Đã vậy, tôi còn thấy cô gái này thật chất không như vẻ bề ngoài. 

Dù ngoại hình có hơi “bụi bặm”, ăn chơi nhưng thật ra cô gái này lại là một người rất hiểu chuyện. Tôi thấy, Khang có lẽ là đã học được rất nhiều từ người chị này. Từ chuyện tôn trọng cho đến chuyện cư xử với bố mẹ sao cho phải phép, đúng mực.

Tôi thấy cô ấy nói đúng, dù bố mẹ mình có như thế nào, có làm lỗi ra sao thì phận làm con chúng ta vẫn luôn phải tôn trọng họ. Âu cũng là số phận, đừng để đến khi mất đi thì mới biết trân trọng thì cũng quá muộn. 

Khang thì cho rằng cô không nằm trong trường hợp của anh nên không hiểu nhưng anh quên mất rằng cô ấy trải đời nhiều hơn anh. Cô cũng có bố và bố cô cũng làm chuyện có lỗi nhưng cô vẫn luôn chấp nhận sự thật và không than trách.

Một người bạn có thể chỉ bảo như vậy thật sự là rất khó, vậy mà Hoàng lại không biết đầu đuôi, chỉ chăm chăm cấm cản con trai. Tôi nghĩ mối quan hệ giữa anh và Khang lúc này sẽ lại khó tiến triển và quay về số 0. Nếu Phương mà biết nữa thì chắc lại mâu thuẫn nữa đây. Nếu muốn quay trở lại như trước, tôi mong rằng Hoàng hãy hiểu con hơn, tôn trọng quyền riêng tư của con chứ không phải như ngày hôm nay.

Liệu rằng anh và Khang có một lần nữa hòa thuận khi nghe bé Thư nói? Phương khi biết chuyện này sẽ xử lý như thế nào? Khang có nhận ra được lỗi sai của bản thân? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Hành Trình Công Lý để biết thêm những tình tiết mới nhất.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Vụ của Hoàng đã trở lại với nhiều manh mối mới

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.

Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

Đam mỹ đã trở thành một trong những đề tài được các đạo diễn tích cực khai thác trong thị trường phim Hoa Ngữ hiện nay.