x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đâu phải cứ chia tay là hết, nhiều sao Việt ly hôn vẫn vui vẻ làm bạn

Quìn 07:44 - 06/09/2021

Trong hôn nhân, việc "đứt gánh giữa đường" là chuyện mà không một ai mong muốn. Thế nhưng, nếu điều đó không may xảy ra thì người trong cuộc vẫn nên dành cho nhau cách ứng xử văn minh nhất. Và những cặp đôi sao Việt trong video trên chính là những minh chứng rõ nhất cho thấy vợ chồng dù ly hôn nhưng "hết tình vẫn còn nghĩa".

Dẫu mỗi người đều có một chọn lựa riêng trong cuộc sống, đôi khi ly hôn không phải là dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Thực tế cho thấy, sau ly hôn, mỗi cặp đôi sẽ có một cách ứng xử khác nhau. Nếu như có người chọn "cạch mặt" thì cũng có người xem nhau là bạn. Và dù là chọn lựa nào thì cũng nên đặt con cái lên hàng đầu vì ly hôn là câu chuyện của người lớn, con trẻ xứng đáng được yêu thương.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.