x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đâu phải cứ chia tay là hết, nhiều sao Việt ly hôn vẫn vui vẻ làm bạn

Quìn 07:44 - 06/09/2021

Trong hôn nhân, việc "đứt gánh giữa đường" là chuyện mà không một ai mong muốn. Thế nhưng, nếu điều đó không may xảy ra thì người trong cuộc vẫn nên dành cho nhau cách ứng xử văn minh nhất. Và những cặp đôi sao Việt trong video trên chính là những minh chứng rõ nhất cho thấy vợ chồng dù ly hôn nhưng "hết tình vẫn còn nghĩa".

Dẫu mỗi người đều có một chọn lựa riêng trong cuộc sống, đôi khi ly hôn không phải là dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Thực tế cho thấy, sau ly hôn, mỗi cặp đôi sẽ có một cách ứng xử khác nhau. Nếu như có người chọn "cạch mặt" thì cũng có người xem nhau là bạn. Và dù là chọn lựa nào thì cũng nên đặt con cái lên hàng đầu vì ly hôn là câu chuyện của người lớn, con trẻ xứng đáng được yêu thương.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.