x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đâu phải cứ chia tay là hết, nhiều sao Việt ly hôn vẫn vui vẻ làm bạn

Quìn 07:44 - 06/09/2021

Trong hôn nhân, việc "đứt gánh giữa đường" là chuyện mà không một ai mong muốn. Thế nhưng, nếu điều đó không may xảy ra thì người trong cuộc vẫn nên dành cho nhau cách ứng xử văn minh nhất. Và những cặp đôi sao Việt trong video trên chính là những minh chứng rõ nhất cho thấy vợ chồng dù ly hôn nhưng "hết tình vẫn còn nghĩa".

Dẫu mỗi người đều có một chọn lựa riêng trong cuộc sống, đôi khi ly hôn không phải là dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Thực tế cho thấy, sau ly hôn, mỗi cặp đôi sẽ có một cách ứng xử khác nhau. Nếu như có người chọn "cạch mặt" thì cũng có người xem nhau là bạn. Và dù là chọn lựa nào thì cũng nên đặt con cái lên hàng đầu vì ly hôn là câu chuyện của người lớn, con trẻ xứng đáng được yêu thương.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt lấy chồng đại gia

23/09/2021

Đăng Thu Thảo, Hà Kiều Anh và các hoa hậu Việt khi lấy chồng đại gia được sống đúng nghĩa như một bà hoàng khi được ở trong nhà cao cửa rộng, chồng yêu thương.

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

22/09/2021

Cuộc sống hiện tại của Đường Ninh và dàn mỹ nhân trong “tứ đại ngọt muội” một thời đình đám trên TVB đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng sau 13 năm

22/09/2021

Sau 13 năm công chiếu, cuộc sống của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng có nhiều thay đổi: Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, Lê Khánh thành công ở sự nghiệp diễn xuất.

Nụ hôn của sao Việt trên màn ảnh: Mỗi lần nhắc lại là bỏ chạy mất dép

22/09/2021

Noo Phước Thịnh, Lương Mạnh Hải và dàn sao Vbiz với những cảnh hôn mãn nhãn trên màn ảnh Việt, thế nhưng mỗi lần nhắc lại phải “bỏ chạy mất dép” vì “ám ảnh".

So kè độ đẹp trai của những truyền nhân nhà các nam danh hài

22/09/2021

Vân Sơn, Hoài Linh và các nam danh hài đều có những người con ưu tú về cả ngoại hình lẫn học vấn, đa số đều đẹp trai, lãng tử và phong độ.

Những phân cảnh khiến các sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”

22/09/2021

Nổi lên như “diều gặp gió” nhờ các bộ phim nhưng nghịch lý thay khi có nhiều phân cảnh khiến Kate Winslet cùng loạt sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”.