x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã "lột xác" mạnh mẽ hậu ly hôn

Quìn 12:22 - 06/01/2022

Biến cố hôn nhân vừa qua của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, nàng hậu vừa “cập nhật” hình ảnh của cô sau ồn ào ly hôn chồng cũ. Hãy cùng xem video trên để biết được cuộc sống hiện tại của mỹ nhân này nhé!

Có thể dễ dàng nhận Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo đã lấy lại được cân bằng sau những mất mát, trở nên mạnh mẽ, tự chủ về tài chính và hơn hết, hai con trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn chính là món quà vô giá mà cô nhận lại được.

Bạn có suy nghĩ gì về nàng hậu này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.