x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Hóa ra Doctor Strange không phải là thành viên của Avengers

Tiểu Hoa 12:00 - 14/01/2023

Trong Doctor Strange 2, khi Strange tìm đến sự giúp đỡ của Wanda và nói rằng: "Tôi cần một Avenger" đã phần nào xác minh anh không phải là thành viên của Avengers.

Rõ ràng, trải qua hành trình cùng nhóm siêu anh hùng, sự góp mặt của Strange cực kỳ quan trọng. Nếu không nhờ anh, thì cú búng tay lịch sử từ Iron Man đã không xảy ra. Tuy nhiên, mình nghĩ có lẽ sự hợp tác ấy chỉ mang tính tạm thời.

Mình nghĩ có lẽ sau sự kiện Endgame, nhiều người mong đợi Strange sẽ đảm nhận một vai trò lớn trong Avengers. Bên cạnh đó, điều khiến Doctor Strange khác biệt với các Avengers là anh luôn tự làm theo ý mình và cho rằng bản thân là đúng, là người thích “nắm đằng chuôi”. 

Bản thân nam diễn viên Benedict Cumberbatch nói rằng: "Strange ở đó để bảo vệ con đường của Avengers, vì vậy anh ấy như một người cố vấn, đứng bên ngoài quan sát và cho lời khuyên.”

Mình giả thuyết rằng nếu Strange thay đổi con đường của anh, có thể trong tương lai “Lạ Đại Phu” sẽ tham gia hội Illuminati như trong truyện thì sao?

Trong Doctor Strange 2 ở vũ trụ 838, hội Illuminati được giới thiệu như một đơn vị giống Avengers, vì vậy mình nghĩ có khả năng Strange sẽ nhắm đến việc tham gia tổ chức này ở một giai đoạn nào đó cũng ko chừng. 

* Bài viết của Tiểu Hoa chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Roses

Roses

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.

Vô Danh của Nhất Bác được fan gánh còng lưng và 7749 drama phim Tết

An Lee

An Lee

Dẫu biết năm nào phim chiếu rạp dịp Tết cũng có ồn ào nhưng năm nay lại đặc biệt xôm tụ vì sự góp mặt của đỉnh lưu đình đám Vương Nhất Bác.