x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Xóa bỏ nghi vấn về quê phụ bán café, Hoài Lâm khoe cơ ngơi hoành tráng

Titi 13:50 - 30/11/2021

Sau khi ly hôn với vợ cũ là Cinndy Lư, Hoài Lâm trở về quê Vĩnh Long sinh sống với lý do dưỡng bệnh. Mặc dù đã về quê nhưng động thái của anh vẫn được rất nhiều người chú ý, trong đó có hình ảnh nam ca sĩ đang dọn bà ở một quán café tại quê nhà. 

Trước nghi vấn rời bỏ showbiz bán cafe đó, cơ ngơi hoành tráng của Hoài Lâm được bạn anh đăng tải khiến không ít người phải trầm trồ. Hãy cùng mình xem video để xem căn nhà này đẹp đến thế nào nhé!

Năm 2020 đối với Hoài Lâm có vẻ là một năm không may với rất nhiều biến cố. Tuy nhiên, với hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm, fan của anh có vẻ rất an lòng khi thấy thần thượng của mình sống một cuộc sống thoải mái không kém phần sung túc như vậy.

Mong một ngày nào đó nam ca sĩ tài năng này sẽ quay trở lại con đường nghệ thuật! Mọi người có cảm thấy giống mình không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.