x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hùng Huy - Chủ tịch ngân hàng ACB: Là tiến sĩ, đẹp trai, còn độc thân

Titi 09:09 - 13/11/2021

Chủ tịch ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu tên đầy đủ là Trần Hùng Huy, anh chính là vị chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam vì nắm giữ chức vị này khi chỉ mới 34 tuổi. 

Với sự lớn mạnh của ngân hàng ACB chính càng không thể phủ nhận được tài năng của vị CEO này. Hãy xem video để biết thêm chi tiết về những thành tích mà anh chàng này đã đạt được nhé!

Dù đã 43 tuổi nhưng sức hút của vị chủ tịch lại tăng lên từng ngày và chiếm trọn biết bao trái tim của dân tình với sự điển trai, tài giỏi lại còn nấu ăn ngon của mình. 

Bạn có biết thêm gì về "anh chú" chủ tịch tài năng này không? Hãy chia sẻ bên dưới cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.