x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Jaykii - Mai Anh và những sao Việt "thoát ế" nhờ chương trình hẹn hò

Quìn 15:40 - 05/01/2022

Tại các chương trình hẹn hò, sự xuất hiện của các sao Việt không phải làm hiếm, nhưng ít ai tìm được nửa kia phù hợp với mình. Tuy nhiên trong đó, Jaykii, Hương Giang,… là những “người chơi” may mắn, họ lại có tình yêu thật đẹp bước ra từ chương trình. Hãy cùng xem video trên để điểm qua những cuộc tình này nhé!

Các cặp đôi trên video đã bước ra và cho khán giả một cái nhìn khác về tình yêu, tình cảm đôi lứa trong showbiz và từ những chương trình hẹn hò. Miễn cứ mở lòng và trao tình cảm một cách chân thành, thì ta sẽ có được hạnh phúc.

Bạn có suy nghĩ gì về những cuộc tình từ những chương trình hẹn hò không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.