x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Jetsun Pema: Hoàng hậu trẻ nhất Vương quốc Bhutan có nhan sắc cực phẩm

Titi 16:16 - 13/11/2021

Trở thành Hoàng hậu trẻ nhất thế giới sau hôn lễ với Quốc vương Bhutan khi chỉ mới 21 tuổi, Jetsun Pema được nhiều người biết đến và kính nể vì vừa xinh đẹp vừa có trí tuệ hơn người. 

Hoàng hậu Vương quốc Bhutan sở hữu nhan sắc đậm chất Á Đông, nét đẹp truyền thống đầy mộc mạc nhưng toát lên sự quyến rũ, trẻ trung. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vị Hoàng hậu này qua video trên nha!

Sau bao năm thì nhan sắc của Jetsun Pema dường như không hề thay đổi, thậm chí còn thăng hạng hơn theo nhận xét của nhiều người nữa. Có một vị Hoàng hậu xinh đẹp, tài đức vẹn toàn như thế này quả là niềm tự hào cho người dân đất nước Bhutan mọi người ha!

Bạn có cảm nhận gì về vị hoàng hậu trẻ nhất thế giới này không? Hãy chia sẻ cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.