x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khi các tỷ phú Việt làm từ thiện: Nhanh chóng và vô cùng ý nghĩa

Quìn 17:27 - 03/10/2021

Nhắc đến các tỷ phú làm việc thiện nguyện, không thể không nhắc tới quỹ từ thiện Hằng Hữu của CEO Nguyễn Phương Hằng, việc tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi 23 đứa con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung và hoạt động thiện nguyện tặng 100 tấn lương thực cho bà con tại Thành phố Hồ Chí Minh của Hà Phương - người em gái tỷ phú của Cẩm Ly. Để biết thêm thông tin về những hoạt động thiện nguyện của họ, hãy cùng mình xem ở video trên nhé!

Những việc làm nhanh chóng và ý nghĩa của các tỷ phú đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Hy vọng trong tương lai, những tỷ phú Việt sẽ tiếp tục có những việc làm nhân văn như vậy để lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến mọi người.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.