x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khi các tỷ phú Việt làm từ thiện: Nhanh chóng và vô cùng ý nghĩa

Quìn 17:27 - 03/10/2021

Nhắc đến các tỷ phú làm việc thiện nguyện, không thể không nhắc tới quỹ từ thiện Hằng Hữu của CEO Nguyễn Phương Hằng, việc tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi 23 đứa con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung và hoạt động thiện nguyện tặng 100 tấn lương thực cho bà con tại Thành phố Hồ Chí Minh của Hà Phương - người em gái tỷ phú của Cẩm Ly. Để biết thêm thông tin về những hoạt động thiện nguyện của họ, hãy cùng mình xem ở video trên nhé!

Những việc làm nhanh chóng và ý nghĩa của các tỷ phú đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Hy vọng trong tương lai, những tỷ phú Việt sẽ tiếp tục có những việc làm nhân văn như vậy để lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến mọi người.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.