x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lâm Phụng Kiều bản lĩnh ra sao khi có chồng trăng hoa như Thành Long?

Hóng hớt Cbiz 17:31 - 13/10/2021

Đàn ông có tiền sẽ trở nên hư hỏng, câu này thật sự rất đúng khi ứng trên người Thành Long. Tình sử phong lưu của Thành Long cũng giống như những bộ phim của ông vậy – nổi tiếng như nhau.

Từng dính nhiều scandal với các bạn diễn nữ nhưng cuối cùng, người mà Thành Long cưới lại là Lâm Phụng Kiều – hoa đán đang nổi của thời điểm đó. Lâm Phụng Kiều từng là mỹ nhân mà mọi người ca tụng rằng hết 10 người đàn ông có đến 9 người muốn cưới!

Thực tế chứng minh, Lâm Phụng Kiều thật sự là hình mẫu lý tưởng của đại đa số đàn ông phong lưu, cho dù là Thành Long cũng không ngoại lệ. Ngoại tình, thậm chí có con gái riêng nhưng từ đầu đến cuối, Hóng Hớt Cbiz chưa từng thấy bất kỳ tin đồn ly hôn nào giữa Thành Long và Lâm Phụng Kiều được truyền ra. Các bạn có từng thắc mắc, một sao lớn đang nổi như Lâm Phụng Kiều của thời điểm đó sao có thể nhẫn nhịn đến vậy không? Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

Năm 1982, Thành Long và Lâm Phụng Kiều cưới chạy bầu ở Mỹ. Sau khi sinh con, Lâm Phụng Kiều cũng dần rút lui khỏi giới giải trí, chấp nhận làm người vợ bí mật của siêu sao võ thuật, ở Mỹ chuyên tâm chăm sóc con trai.

Thành Long và Lâm Phụng Kiều, một người ở Hong Kong cố gắng giành “thiên hạ” cho riêng mình, còn người kia ở Mỹ chăm sóc con. Lâm Phụng Kiều không chỉ gặp khó khăn trên phương diện tình cảm mà toàn bộ phí sinh hoạt mỗi tháng đều dựa vào tiền Thành Long chu cấp. Trước khi cậu con trai Phùng Tổ Danh được 10 tuổi, Lâm Phụng Kiều luôn dạy con không được nói bố mình là Thành Long trước mặt người khác. Sau này, tin tức cũng là do chính Phùng Tổ Danh tiết lộ, từ năm 2004 đến năm 2014, số lần cậu dùng cơm cùng bố mẹ chỉ là một lần duy nhất.

Cuộc sống của chính thê ảm đạm, thê lương không khác gì sống trong “lãnh cung”, thậm chí còn không được vui vẻ bằng “người thứ ba” Ngô Ỷ Lợi. Sau khi chuyện Ngô Ỷ Lợi mang thai bị tiết lộ, Thành Long chỉ nhẹ nhàng tuyên bố rằng: “Tôi chỉ phạm phải sai lầm mà đa số đàn ông trên đời này đều mắc phải” đã có thể phủi sạch mọi quan hệ với Ngô Ỷ Lợi.

Đáng bất ngờ nhất chính là khi biết chuyện này, Lâm Phụng Kiều không những không khóc cũng chẳng làm to chuyện, ngược lại còn tìm lý do an ủi Thành Long: “Anh không cần tin những lời nói làm tổn thương người khác, cũng đừng để người khác làm tổn thương mỗi người trong gia đình chúng ta. Bất cứ lúc nào anh cần đến mẹ con chúng em, chúng em đều có thể ra mặt”. Một người vợ hiểu chuyện như thế đã thành công giữ được trái tim của người chồng. Sau chuyện, mỗi khi nhắc đến cuộc hôn nhân này, trong lòng Thành Long tràn đầy sự hổ thẹn.

Thành Long cũng từng tiết lộ trên show rằng trước đây, ông đã đề phòng Lâm Phụng Kiều suốt 20 năm. Vì để bù đắp lỗi lầm của bản thân, ông cũng từng nghĩ sẽ ép vợ ly hôn. 

Giờ đây, Thành Long không còn trẻ nữa, chuyện tình cảm cũng tém tém lại hơn. Hóng Hớt Cbiz cảm thấy trải qua mọi chuyện, Lâm Phụng Kiều là người giành chiến thắng, đường đường chính chính làm “chánh cung” duy nhất của ông chồng trăng hoa như Thành Long, dù cho quá trình có hơi vất vả. Tuy nhiên, vào thời điểm đang nổi tiếng, Phùng Tổ Danh từng lên tiếng đính chính, cho biết khi còn ở Mỹ, mẹ anh thường dùng nước mắt để rửa mặt, ôm bụng khóc một mình chứ không hề mạnh mẽ như mọi người đã nghĩ.

>>>Xem thêm: Thành Long vẫn kiên trì tự quay cảnh đánh võ ở tuổi 67 dù lưng đã còng

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".