x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Lê Khánh: Từng bị sảy thai, chồng trách không biết điệu

Quìn 07:45 - 21/08/2021

Sau 15 năm kể từ khi bộ phim Mùi Ngò Gai (2006) lên sóng, từ nữ thợ may Sanaly, Lê Khánh giờ đây không chỉ thăng hoa về sự nghiệp mà còn rất viên mãn trong cuộc sống hôn nhân với chồng là diễn viên Tuấn Khải cùng con trai là Tuấn Khang. 

Để nói về quãng thời gian gần 2 thập kỷ đồng hành, Lê Khánh và Tuấn Khải đã có những chia sẻ xúc động vô cùng. Không chỉ vậy cặp đôi còn “kể xấu” nhau trên truyền hình. Được tiết lộ, cả 2 đã có quãng thời gian hẹn hò hơn 10 năm trước khi về chung một nhà. Nói về chuyện tình cảm, Lê Khánh và Tuấn Khải từng cảm mến nhau hồi còn trẻ nhưng ngại nói ra. Đến lúc là một cặp chính thức, cả 2 cũng đã trải qua không ít lần tan hợp - hợp tan. Nhưng sau tất cả, điều họ đã chọn đồng hành cùng nhau cho đến tận bây giờ. 

Cùng mình xem tiếp video để bật mí những bí mật cũng như những khó khăn, đau buồn mà Lê Khánh và Tuấn Khải đã trải qua trong ngần ấy năm nào!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nóng nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.