x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Lê Khánh: Từng bị sảy thai, chồng trách không biết điệu

Quìn 07:45 - 21/08/2021

Sau 15 năm kể từ khi bộ phim Mùi Ngò Gai (2006) lên sóng, từ nữ thợ may Sanaly, Lê Khánh giờ đây không chỉ thăng hoa về sự nghiệp mà còn rất viên mãn trong cuộc sống hôn nhân với chồng là diễn viên Tuấn Khải cùng con trai là Tuấn Khang. 

Để nói về quãng thời gian gần 2 thập kỷ đồng hành, Lê Khánh và Tuấn Khải đã có những chia sẻ xúc động vô cùng. Không chỉ vậy cặp đôi còn “kể xấu” nhau trên truyền hình. Được tiết lộ, cả 2 đã có quãng thời gian hẹn hò hơn 10 năm trước khi về chung một nhà. Nói về chuyện tình cảm, Lê Khánh và Tuấn Khải từng cảm mến nhau hồi còn trẻ nhưng ngại nói ra. Đến lúc là một cặp chính thức, cả 2 cũng đã trải qua không ít lần tan hợp - hợp tan. Nhưng sau tất cả, điều họ đã chọn đồng hành cùng nhau cho đến tận bây giờ. 

Cùng mình xem tiếp video để bật mí những bí mật cũng như những khó khăn, đau buồn mà Lê Khánh và Tuấn Khải đã trải qua trong ngần ấy năm nào!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nóng nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 đặc điểm nổi bật của người mang nhiều phúc khí, bạn có bao nhiêu?

Tian Yi

Tian Yi

Sống ở đời, cuộc đời một người tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực chung quy đều phụ thuộc vào thái độ của họ đối với hoàn cảnh. Hãy lạc quan để đời luôn tươi.

Thay đổi nhỏ tạo nên thành công lớn: Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Có những tư duy và thói quen tuy nhỏ bé, nhưng nếu chúng ta duy trì đều đặn hằng ngày, sẽ giúp bản thân trở nên hoàn hảo.

Sống ở đời khó tránh khỏi mệt mỏi vô hình, hãy nghĩ đến những điều sau

Đối mặt với khó khăn thử thách, ta không thể tránh khỏi cảm giác nặng nề, mệt mỏi trong tâm hồn. Hãy sống tích cực và hướng đến tương lai phía trước.

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Trương Di

Trương Di

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Tian Yi

Tian Yi

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.