x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Lee Min Ho và những nam thần họ Lee với nhan sắc cực phẩm của Hàn Quốc

Titi 07:38 - 30/09/2021

Một điều tình cờ là những nam thần của Hàn Quốc có một lượng khá lớn những anh chàng mang họ Lee. Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Lee Seung Gi,… đều là những gương mặt nổi tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc, thậm chí nhiều người không xem phim cũng biết đến họ nữa là biết độ nổi tiếng của các anh chàng này đến đâu rồi. Những gương mặt nào cũng nằm trong danh sách “Nam thần họ Lee” quyền lực này? Cùng mình xem video để biết nha!

Lee Min Ho
Lee Jong Suk
Lee Seung Gi

Đã tài giỏi lại còn đẹp trai, “gia đình họ Lee” đúng là toàn cực phẩm không thôi. Hồi còn nhỏ xíu mình đã xem Vườn Sao Băng do Lee Min Ho đóng và đổ đứ đừ rồi. Ấy vậy mà cả chục năm trôi qua nhan sắc của anh chàng này vẫn cứ thế, không giảm đi lại còn đẹp trai hơn nữa chứ! Nhân vật họ Lee nào là người bạn yêu thích nhất? Chia sẻ cùng mình ở bên dưới nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.