x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Lee Min Ho và những nam thần họ Lee với nhan sắc cực phẩm của Hàn Quốc

Titi 07:38 - 30/09/2021

Một điều tình cờ là những nam thần của Hàn Quốc có một lượng khá lớn những anh chàng mang họ Lee. Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Lee Seung Gi,… đều là những gương mặt nổi tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc, thậm chí nhiều người không xem phim cũng biết đến họ nữa là biết độ nổi tiếng của các anh chàng này đến đâu rồi. Những gương mặt nào cũng nằm trong danh sách “Nam thần họ Lee” quyền lực này? Cùng mình xem video để biết nha!

Lee Min Ho
Lee Jong Suk
Lee Seung Gi

Đã tài giỏi lại còn đẹp trai, “gia đình họ Lee” đúng là toàn cực phẩm không thôi. Hồi còn nhỏ xíu mình đã xem Vườn Sao Băng do Lee Min Ho đóng và đổ đứ đừ rồi. Ấy vậy mà cả chục năm trôi qua nhan sắc của anh chàng này vẫn cứ thế, không giảm đi lại còn đẹp trai hơn nữa chứ! Nhân vật họ Lee nào là người bạn yêu thích nhất? Chia sẻ cùng mình ở bên dưới nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.