x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Liệu trong tương lai, con gái của Gorr có gia nhập đội Young Avengers?

Xoài 15:00 - 19/07/2022

Nếu đã xem Thor: Love And Thunder thì ắt hẳn các bạn sẽ thắc mắc một vài chi tiết như con gái của Gorr được thực thể Vĩnh Hằng Eternity hồi sinh, vì sao cô bé lại có siêu năng lực và có thể nhấc cây búa Stormbreaker của Thor dễ dàng như vậy? Hôm nay, Xoài sẽ đưa chi tiết về các chi tiết khó hiểu ở cuối phim, cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ở phân cảnh cuối, khi Gorr đã thành công trong kế hoạch của hắn, đó là tiếp cận được thực thể Vĩnh Hằng Eternity để thực hiện một điều ước. Thor đã khuyên can và trả lời cho mục đích thật sự trong tâm của hắn, không phải là tuyệt diệt tất cả các vị thần trong vũ trụ mà là mong muốn được gặp lại đứa con đã khuất, khao khát có được tình yêu lần nữa.

Thực chất, đứa bé được thực thể Eternity hồi sinh không hẳn là con gái của Gorr, cô bé chính là Tình yêu mà Gorr hằng ao ước, đến để toại nguyện cho một người cha lầm đường lẫn lối. Có thể để ý hình ảnh phản chiếu của cô bé trong thế giới của Eternity, Love nhìn giống hệt vị thực thể ở đó.

Như mình đã đề cập ở tiêu đề, Love có tiềm năng trở thành một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong tương lai của MCU nhất là với đội hình Young Avengers đang dần hình thành. Với sức mạnh thuần túy tiềm năng cộng với sự chăm sóc và huấn luyện của Thor và Valkyrie, Love sẽ là một yếu tố sức mạnh không thể thiếu của đội Avengers trẻ tuổi.

Giai đoạn 4 của MCU đã giới thiệu rất nhiều anh hùng trẻ tuổi, và kết quả là đội Young Avengers từ truyện tranh đang hình thành. Như cô bé học trò của Hawkeyes - Kate Bishop đã được giới thiệu trong Series Hawkeyes. Doctor Strange 2 đưa America Chavez đến vũ trụ chính, và Cassie Lang và Eli Bradley cũng đã được giới thiệu. Hai người con trai của Wanda Maximoff - Billy và Tommy hay gọi là Wiccan và Speed đang ở đâu đó trong đa vũ trụ và cũng có thể tham gia Young Avengers.

Và MCU trước giờ xây dựng rất khác với truyện tranh nên tỉ lệ cao cô bé Love sẽ là một thành viên chủ chốt trong nhóm này trong tương lai. Vậy mất bao lâu để đội Young Avengers hình thành? Về vấn đề này, với Xoài thì các thành viên chủ chốt trong đội đã xuất hiện gần như là đầy đủ rồi nên không lâu nữa họ sẽ xuất hiện trên màn ảnh với tư cách là một đội. 

Vì sau nhiều thế lực mạnh mẽ xuất hiện và tàn phá trái đất, nên cũng sẽ không bỏ qua trường hợp sẽ có phản diện mạnh như Thanos hay Gorr, sự có mặt của Love trong đội Avengers sẽ giúp đội trở nên mạnh mẽ và cân kèo với những thế lực phản diện đó.

Tuy rằng trong truyện tranh không hề có sự xuất hiện của nhân vật mới này. Nhưng với mình sự thay đổi lớn như thế sẽ khiến mạch phim trở nên thú vị hơn. Điều gì sẽ xảy ra khi Thor tận tình chăm sóc con gái của kẻ thù từng đối mặt, hay cô bé mang sức mạnh của thực thể Eternity mạnh mẽ nhất nhì vũ trụ gia nhập Young Avengers. Chúng ta không hề biết được vì vậy hãy chờ đợi tương lai tươi sáng của thế hệ siêu anh hùng trẻ tuổi mới nhé.

>>>Xem thêm: Thor: Love And Thunder thua nhẹ Ragnarok vì 5 yếu tố này

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Người Gỗ

Người Gỗ

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?

Duyên Ma: Đánh dấu màn tái xuất của Ngọc Trinh sau 3 năm vắng bóng

Hoa Le

Hoa Le

Nghe tên thì tưởng kinh dị, nhưng thực tế sau khi xem trailer thì tác phẩm mới của Ngọc Trinh lại là bộ phim tình cảm, hài hước và duyên dáng vô cùng.

6 bom tấn MCU mà mình có thể xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Để có thể xem một bộ phim nhiều lần, hay thôi là chưa đủ, tôi nghĩ phải có những khoảnh khắc đáng nhớ, đi vào lòng khán giả.

Eternals 2 vắng mặt, tương lai của Celestials trong MCU sẽ ra sao

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Với việc Eternals 2 chưa xuất hiện trong danh sách các phim thuộc giai đoạn 5 và 6 của MCU, tương lai của Celestials đang vô cùng mập mờ.

Giải mã từng nhân vật trong Bullet Train - Sát Thủ Đối Đầu

Lọ Lem

Lọ Lem

Sát Thủ Đối Đầu đã xây dựng được hệ thống nhân vật đồ sộ và vô cùng chất lượng. Mình thấy ai cũng ngầu lòi trước trận chiến căng đét.