x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor: Love & Thunder là bộ phim Marvel cuối cùng của Chris Hemsworth?

Nhiên 12:35 - 19/07/2022

Mới đây, bộ phim mới nhất của Thor đã khiến Nhiên và nhiều fan hâm mộ MCU thêm phần tò mò về hợp đồng giữa Chris và Marvel. Thor: Love & Thunder là bộ phim thứ 4 đánh dấu hành trình trở lại của đạo diễn Taika Waititi và cũng là lần thứ 4 mà Chris ra mắt với bộ phim solo. 

Ở giai đoạn ban đầu, Thor cùng với tiến sĩ Barner và chàng cung thủ Clint là những thành viên đầu tiên của biệt đội Avengers. Nhưng vì việc vẫn hoạt động chăm chỉ cho đến thời điểm bây giờ, tin đồn chàng Chris sẽ chấm dứt hợp đồng với Marvel ngày một rõ hơn khi đây là thời điểm mà hãng phim dần ra mắt những siêu anh hùng mới. 

Các bạn có để ý thấy không, trong những năm đầu giai đoạn 1-3, các diễn viên của hãng thường được nhận những hợp đồng đến từ nhiều dự án. Điển hình là Big 3 của Marvel - Chris Evans, Robert Downey, Jr., and Chris Hemsworth đã ẳm trong tay hợp đồng của 6 bộ phim. Tuy nhiên, khi MCU mở rộng vũ trụ bằng những tài năng mới, phía hãng phim nhận ra rằng những hợp đồng ngắn hạn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn cùng với việc không làm các diễn viên cảm thấy bị gò bó. Mình không rõ là các diễn viên “lão làng” có quay lại với các dự án khác không, nhưng vẫn có kha khá ngôi sao lẫn Chris đã bày tỏ rằng họ luôn sẵn lòng. 

Theo như Nhiên tìm hiểu thì hợp đầu của Chris Hemsworth vốn dĩ sẽ kết thúc sau Avengers: Endgame. Tuy nhiên, sự yêu thích với vai diễn nổi tiếng và tài năng của Waiti đã làm anh quyết định gia hạn hợp đồng sau bộ phim Thor: Ragnarok. Vì thế nên câu hỏi liệu Thor 4 có phải là phần phim cuối cùng mà Chris Hemsworth xuất hiện cùng với Marvel không càng được dân tình quan tâm hơn bao giờ hết. 

Và câu trả lời giải đáp cho thắc mắc này sớm được hé lộ ở phần credit của Thor: Love & Thunder luôn. Dòng chữ “Thor sẽ quay lại đó nha!” đã hiện lên màn hình, chứng tỏ rằng vị thần của Asgard sẽ quay trở lại cùng chúng ta. 

Chris Hemsworth còn hợp đồng với Marvel chứ? 

Việc anh xác nhận sẽ còn đi đường dài với Marvel chỉ vừa được thông báo gần đây trong lễ ra mắt của Thor: Love & Thunder. Mặc dù cũng chưa có thông báo cụ thể nào về các dự án trong tương lai, nam diễn viên người Úc đã xác nhận rằng anh sẽ cố gắng gắn bó với vai diễn này lâu nhất có thể. Nhiều lần Chris cũng đã vui vẻ chia sẻ câu chuyện về Thor, vì thật sự “chỉ mới” trải qua 1500 năm thôi và vẫn còn rất nhiều thứ để khai thác cho nhân vật này. 

Cho đến thời điểm này, Nhiên nhận ra kế hoạch tương lai của Thor vẫn chưa thật sự rõ ràng. Nhưng cho đến khi được chứng kiến cảnh after credit trong Thor 4, Nhiên nghĩ rằng phần sau sẽ có khả năng diễn ra thật. Khai thật nha, có ai nhớ cảnh thần Zeus nói chuyện với Hercules về kế hoạch tấn công lại Thor không nè? 

>>>Xem thêm: Hai chú dê của Thor trong phim Love and Thunder có gì đặc biệt?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 10 siêu xe đắt nhất trong Fast & Furious

Từ Dodge Charger Hellacious đến McLaren Senna, loạt phim Fast & Furious luôn là nơi quy tụ của những chiếc siêu xe đắt nhất trên thế giới.

Kang ngay từ đầu đã…không phải trung tâm của Multiverse Saga

Mặc dù được xây dựng một cách rất ấn tượng, nhưng ngay từ đầu thì Kang đã không được Marvel coi như trung tâm của Multiverse Saga.

Vũ trụ Spider-Verse của Sony liệu có liên kết với MCU?

Theo lý thuyết, vũ trụ Spider-Verse của Sony hoàn toàn có thể sẽ có liên kết với MCU. Tuy nhiên, ekip sản xuất đã xác nhận một điều hoàn toàn khác.

The Flash: Những sự thật cực thú vị xoay quanh Barry Allen của DCEU

Tại sao The Flash Barry có được một bộ suit mới? Anh có thể đấm đau tới mức nào? Đâu là những sự thật thú vị xoay quanh siêu anh hùng này?

Guardians of the Galaxy: High Evolutionary còn sống và sẽ trở lại MCU

Khác với những gì khán giả đã nghĩ, High Evolutionary vẫn còn sống và sẽ trở lại MCU trong tương lai.

Đạo diễn James Gunn xin lỗi khán giả vì…không cho Drax thổi kèn

Mới đây, đạo diễn James Gunn đã xin lỗi khán giả vì đã không để Drax thể hiện kỹ năng chơi saxophone trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.