x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập túi hiệu và cuộc sống xa xỉ Linh Ka ở tuổi 19

Quìn 22:28 - 02/01/2022

Linh Ka từng bước chứng minh bản lĩnh, tài năng của mình sau thời gian được biết đến như là một hiện tượng mạng. Với sự nỗ lực, lao động chăm chỉ, hotgirl Hà Thành đã sở hữu khối tài sản khủng, đáng mơ ước ở tuổi 19.

Đặc biệt, cô nàng còn khiến nhiều người trầm trồ với bộ sưu tập túi đến từ các thương hiệu xa xỉ nhất thế giới. Hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng chúng nhé!

Có thể thấy ở tuổi 19, Linh Ka tận hưởng cuộc sống khá sung túc, đủ đầy và tự thưởng cho mình những món hàng đắt đỏ sau thời gian lao động chăm chỉ.

Bạn có cảm nhận gì về cô nàng hotgirl Hà Thành này không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.