x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Lưu Diệc Phi và dàn sao Cbiz có bố nuôi quyền thế “chống lưng”

Quìn 14:41 - 17/10/2021

Bố nuôi của Lưu Diệc Phi - ông Trần Kim Phi, người đã “chắp cánh” cho sự nghiệp phim ảnh của cô, khiến người đẹp có cơ hội góp mặt trong những bộ phim đình đám ngay khi mới bước chân vào làng giải trí. Được biết, vị tỷ phú họ Trần đã thành lập công ty quản lý chỉ để nâng đỡ cho con gái nuôi. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, nếu không có sự hậu thuẫn từ ông Trần, sự nghiệp của nữ diễn viên sẽ chẳng được thuận buồm xuôi gió đến vậy!

Lưu Diệc Phi và bố nuôi Trần Kim Phi

Ngoài Lưu Diệc Phi ra còn mỹ nhân Cbiz nào được bố nuôi hậu thuẫn, nâng đỡ trong sự nghiệp không nhỉ? Xem video trên để biết thêm nhen!

Trần Bảo Liên và bố nuôi
Trương Bá Chi và bố nuôi
Y Năng Tịnh và quản lý kiêm bố nuôi

Không phải ngôi sao nào cũng may mắn có được những người bố nuôi tốt và giúp đỡ hết mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bạn có suy nghĩ gì không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.