x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Lưu Diệc Phi và dàn sao Cbiz có bố nuôi quyền thế “chống lưng”

Quìn 14:41 - 17/10/2021

Bố nuôi của Lưu Diệc Phi - ông Trần Kim Phi, người đã “chắp cánh” cho sự nghiệp phim ảnh của cô, khiến người đẹp có cơ hội góp mặt trong những bộ phim đình đám ngay khi mới bước chân vào làng giải trí. Được biết, vị tỷ phú họ Trần đã thành lập công ty quản lý chỉ để nâng đỡ cho con gái nuôi. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, nếu không có sự hậu thuẫn từ ông Trần, sự nghiệp của nữ diễn viên sẽ chẳng được thuận buồm xuôi gió đến vậy!

Lưu Diệc Phi và bố nuôi Trần Kim Phi

Ngoài Lưu Diệc Phi ra còn mỹ nhân Cbiz nào được bố nuôi hậu thuẫn, nâng đỡ trong sự nghiệp không nhỉ? Xem video trên để biết thêm nhen!

Trần Bảo Liên và bố nuôi
Trương Bá Chi và bố nuôi
Y Năng Tịnh và quản lý kiêm bố nuôi

Không phải ngôi sao nào cũng may mắn có được những người bố nuôi tốt và giúp đỡ hết mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bạn có suy nghĩ gì không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.