x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

"Lưu Gù" - Lý Bảo Điền: Cả đời không đóng quảng cáo giờ ra sao?

Quìn 09:30 - 20/08/2021

Lý Bảo Điền được biết đến qua vai diễn Lưu Gù trong bộ phim Hoa ngữ Tể Tướng Lưu Gù (1996). Sau nhiều vai diễn được ưa thích, nhận được vô số lời mời đóng quảng cáo cho các sản phẩm dược mỹ phẩm nhưng Lý Bảo Điền một mực từ chối bất kể cát-xê cao cỡ nào. Nam diễn viên Tể Tướng Lưu Gù cho biết: “Người xem sẽ lẫn lộn giữa hình ảnh của tôi trong phim và hình ảnh của tôi trong quảng cáo. Như vậy là có lỗi với nhân vật”.

Ngoài ra, Lý Bảo Điền từng bị “phong sát” vì quá đỗi tâm huyết với nghề, ông từng bị 13 công ty cùng liên thủ “cấm sóng”, mất hút trên màn ảnh suốt mấy năm trời. Không những thế, Lý Bảo Điền còn rất thẳng thắn nhận xét các đồng nghiệp, nghiêm khắc góp ý với những ngôi sao trẻ mà ông hợp tác. Điều này vô tình làm ông mang tiếng xấu là người khó chịu, khó hợp tác…

Ngoài sự nghiệp đáng nể, Lý Bảo Điền cũng có cuộc sống êm ả, giản dị, hạnh phúc bên bà xã Hồ Anh và hai người con, một trai, một gái. Về chung nhà được hơn 50 năm, tình cảm của họ vẫn mặn nồng như thuở ban đầu, khiến mình vô cùng ngưỡng mộ!

Tuổi thơ bạn có ký ức gì với bộ phim Tể Tướng Lưu Gù không? Bình luận kể cho mình nghe với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.