x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lưu Thi Thi và dàn sao Cbiz đình đám dạy con thế nào?

Quần Chúng Thích Ăn Dưa 16:30 - 06/06/2021

Mới đây, Quần Chúng Thích Ăn Dưa có “hóng” được những lời chia sẻ của Lưu Thi Thi về cách dạy con khi tham gia phỏng vấn. Điều này khiến mình vô cùng tò mò và muốn tìm hiểu xem những ngôi sao Hoa ngữ đình đám có quan điểm như thế nào về việc dạy dỗ con cái của mình. 

Lưu Thi Thi

Đầu tiên, Quần Chúng Thích Ăn Dưa sẽ nói về Lưu Thi Thi trước nhé! Như các bạn đều biết, nên duyên từ bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long cùng về chung một nhà và sinh được quý tử dễ thương với tên cúng cơm là Bộ Bộ.

Khi tham gia phỏng vấn, người đẹp chia sẻ rằng: “Khi Bộ Bộ bị đụng vào đâu đó, tôi sẽ hỏi con rằng: ‘Bị đụng như vậy có phải rất đau hay không?’, chứ không phải vì Bộ Bộ bị đụng đau mà đem mọi thứ đều chuyển đi chỗ khác”, “Không thể đem những chướng ngại vật trên đường đều dọn sạch”.

Từ những lời này, Quần Chúng Thích Ăn Dưa có thể thấy được, Lưu Thi Thi có quan điểm là yêu con nhưng không chiều chuộng quá mức, sẵn sàng để quý tử đối mặt với va vấp để tự rút ra bài học cho bản thân mình.

Ứng Thể Nhi

Ứng Thể Nhi hẳn là có cùng chung nỗi niềm với Lưu Thi Thi với cách dạy con tương tự. Bà xã Trần Tiểu Xuân từng chia sẻ rằng, trước đây, khi quý tử Jasper còn nhỏ, trong nhà cô có một chiếc ngăn tủ rất dễ kẹp vào tay người mở. Khi ấy, người trong nhà đều sợ Jasper có thể sẽ bị thương và đề nghị khóa chặt ngăn tủ này lại. Các bạn đoán xem phản ứng của mỹ nhân Tân Lộc Đỉnh Ký như thế nào?

Nói thật, Quần Chúng Thích Ăn Dưa cũng vô cùng bất ngờ trước hành động của Ứng Thể Nhi. Người đẹp này đã đưa Jasper đến trước ngăn tủ và... kẹp tay con vào đó. Nghe đến đây chắc hẳn sẽ có người cảm thấy Ứng Thể Nhi thật “nhẫn tâm” đúng không? Thế nhưng, sau cú đau nhớ đời này, Jasper chẳng bao giờ chạm vào ngăn tủ kia nữa.

Thực ra, Quần Chúng Thích Ăn Dưa cho rằng: “Con ngã, mẹ đau”. Ai mà lại không xót con cái mình đâu? Chẳng qua, Ứng Thể Nhi chỉ nén lại nỗi lòng và dạy cho con một bài học, để bé tự mình đối mặt với va vấp từ khi còn nhỏ mà thôi.

>>Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz với trang sức tua rua: Triệu Lệ Dĩnh ma mị, Nhiệt Ba gây thương nhớ

Vương Diễm

Vương Diễm là một trong những mỹ nhân cổ trang mà Quần Chúng Thích Ăn Dưa yêu thích nhất và chắc hẳn các bạn cũng như mình, đều “lọt hố” người đẹp này từ bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. 

Theo những thông tin tìm hiểu được, Quần Chúng Thích Ăn Dưa vô cùng bất ngờ trước sự tỉ mỉ của Vương Diễm trong cách nuôi dạy con khi mới làm mẹ lần đầu. Người đẹp này theo sát quý tử Cầu Cầu từng chút một trong giai đoạn trưởng thành, bồi dưỡng ý thức độc lập cho con từ việc tự ăn cơm, ngủ riêng. 

Thậm chí, khi ông xã Vương Diễm mềm lòng trước sự làm nũng của Cầu Cầu, nữ diễn viên sẵn sàng đóng vai người mẹ nghiêm khắc, “đấu tranh” với chồng, quyết không cưng chiều con quá đà.

Trương Bá Chi

Là ngọc nữ đình đám của showbiz Hồng Kông, nhan sắc của Trương Bá Chi thế nào chắc hẳn các bạn đều biết rồi, mê chữ ê kéo dài luôn! Dù hiện tại không hoạt động nhiều trên màn ảnh nhưng Quần Chúng Thích Ăn Dưa cho rằng cô vẫn có cuộc sống sung túc, khiến biết bao người ngưỡng mộ.

Thế nhưng, mỹ nhân Vô Cực quyết không nuông chiều con về vật chất, dù luôn hết lòng yêu thương các quý tử nhà mình. Khi tham gia show truyền hình, Trương Bá Chi chia sẻ, khi đưa con đi mua đồ chơi, cô để các con tùy ý lựa chọn những thứ mà mình thích. Thế nhưng, đến khi thanh toán, người đẹp sẽ yêu cầu con chỉ chọn một món đồ thích nhất mà thôi, còn lại trả hết về chỗ cũ.

Với Trương Bá Chi, việc “bao” luôn cả đống đồ chơi chẳng phải khó khăn. Thế nhưng, cô vẫn làm vậy để bồi dưỡng thói quen tiết kiệm cho các con mình. Hơn nữa, nữ diễn viên cũng cho rằng, quan niệm “dạy con từ thuở còn thơ” là vô cùng đúng đắn.

Quần Chúng Thích Ăn Dưa cũng hết sức ủng hộ cách dạy con của Trương Bá Chi. Cứ nhìn xem các quý tử nhà Trương Bá Chi yêu thương, chăm sóc cho cô thế nào là đủ biết rồi! Bà mẹ đơn thân “đắt giá” của Cbiz dạy con cực khéo đấy nha các bạn!

>> Xem thêm: Nhan sắc tiểu hoa Cbiz ngày ấy - bây giờ: Dương Tử dậy thì thành công, Nhiệt Ba xinh từ bé

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow DienAnh.Net ngay để hóng đủ loại “dưa” nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Song Hye Kyo - Shin Hyun Ji & các cặp bạn thân cách nhiều tuổi ở Kbiz

19/06/2021

Dù chênh lệch nhau tới hơn 10 tuổi nhưng điều đó không hề là rào cản ngăn bước tình bạn thân thiết của các ngôi sao này, tôi thực sự rất ngưỡng mộ.

Những lần Song Hye Kyo "át vía" mẫu chuyên nghiệp khi diện chung đồ

19/06/2021

Mỗi lần diện chung món đồ nào đó với người mẫu của hãng thì Song Hye Kyo luôn biết cách khiến bản thân nổi bật hơn, tôi mê nhất điểm này của chị đẹp đấy.

Nợ nần, xin xỏ khán giả, Duy Phương vẫn đi hóng chuyện Phi Nhung

19/06/2021

Nghệ sĩ Duy Phương đã bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc của Phi Nhung, thế nhưng, ông lại bị netizen trách ngược, cho rằng chẳng hơn ai còn chê người khác.

Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân chán làm tiếp viên hàng không, tiến quân Cbiz

19/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại những mỹ nhân vốn là tiếp viên hàng không lại "đá chéo sân" sang mảng phim ảnh nhé!

Châu Đông Vũ và các "tam kim ảnh hậu" đọ diễn xuất mảng truyền hình

19/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa nhìn lại và đánh giá xem các "tam kim ảnh hậu" Cbiz có tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ không nhé!

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khi được hỏi: "Chia tay có hối hận không?"

19/06/2021

Từ những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh, có thể thấy dù cô đã cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng.