x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Mạnh Trường khẳng định: Chưa kết hôn sẽ không có chuyện ngủ qua đêm

Bé Ba khó tính 07:01 - 26/08/2021

 Câu chuyện ngoài lề mà Bé Ba và những ai đang xem phim Hương Vị Tình Thân hẳn đều quan tâm đấy chính mối quan hệ của Nam và Long đã đi đến đâu rồi. Bởi lẽ trong những ngày qua, hai người đã có rất nhiều màn “cẩu lương” khiến Bé Ba ăn bánh gato ngập mặt. Đã thế hôm trước Bé Ba thấy râm ran tin đồn, sau khi ôm Nam từ phía sau, Long đã ở lại nhà bạn gái. Bởi thế sang hôm sau, nam diễn viên Mạnh Trường còn bảo “mất cái thousand gold rồi” càng làm dân tình xôn xao quắn quéo.

 Trong tập phim 22 của Hương Vị Tình Thân phần 2, sau khi Long đưa Nam từ bệnh viện trở về nhà, bà Bích được dịp “chèo thuyền“ kịch liệt để tác hợp cho đôi trẻ, mong ngày được ngồi ghế sui gia với nhà giàu. Thế là bà Bích đề nghị tối nay Long ngủ lại để canh chừng Nam, vì lo lắng tên kia còn bén mảng đến làm phiền, cũng như ngại sức khoẻ của Nam chưa ổn, còn bà Bích với Diệp sẽ về nhà.

 Nghe xong Bé Ba thấy Long cười xoà: “Cô thử lòng cháu đấy à”. Ái chà chà, ai thử lòng anh đâu, chỉ là người ta đang thăm dò “áo anh si” (ý anh sao) thôi, chịu thì chịu không chịu thì chịu. Bà Bích cũng chẳng qua là có ý tốt, muốn Long ở lại bảo vệ cho Nam, chỉ tại đầu óc anh suy nghĩ lung tung thôi đấy. Long ngủ lại thì nằm ngoài salon hay trải chiếu / chăn dưới đất ở phòng khách cũng được mà lị. Hôm trước ông Khang cũng ngủ dưới sàn gạch lạnh để chăm bà Dần đấy thôi.

 Nhưng Long quân tử nên không ở lại, thay vào đó muốn bà Bích với Diệp ở lại chăm sóc cho Nam, cũng là dịp để mẹ con hàn gắn mối quan hệ. Ngay trên trang cá nhân của một người trong ekip làm phim, nam diễn viên Mạnh Trường cũng khẳng định: “Mẹ Bích đánh giá thấp mình quá. Khi chưa kết hôn không bao giờ có chuyện ngủ qua đêm cùng nhau nhé”.

  Ây da, chính nhân quân tử đây rồi. Bé Ba rất chi là hài lòng với câu khẳng định chắc nịch của Mạnh Trường nhé. Cơ mà sao lần trước Bé Ba nhớ anh có cảnh ngẫm nghĩ đến lời bà Dần, muốn “ăn cơm trước kẻng” để “cưới cả trâu lẫn nghé”. Sao nay Mạnh Trường lại khẳng định mình sẽ không ở lại đâu? Thế là thế nào.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân của Nam dành cho cụ Dần

 Bé Ba cũng thấy dân tình chả tin Mạnh Trường y như Bé Ba. Họ bình luận: “Chả chán chê rồi” khiến Bé Ba lăn ra cười vì nam diễn viên chính bị bắt bài rồi nhé. Thực ra hai người cũng lớn rồi, tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời nhau nên làm sao coi được thì làm thôi. Có điều Bé Ba nghĩ, quan trọng là Nam có cho ngủ ở lại nhà cô ấy hay không chứ không phải Mạnh Trường hay Long muốn là được đâu nhé.

 Không những vậy, Bé Ba còn thấy rất nhiều bình luận khác sôi nổi về câu nói này của Mạnh Trường: “Anh quên em gái overnight 3 năm trước rồi à” hay câu chuyện “thousand gold” hôm trước. Rõ ràng là chả ai tin lời của nam diễn viên cả, khổ thân anh ghê.

 

Nếu như “chưa cưới thì không ngủ lại nhà” thì Bé Ba với khán giả hẳn đang mong ngóng cái đám cưới của hai người lắm đây này. Bố và bà nội cũng đang tính chuyện dựng vợ gả chồng cho anh rồi đấy, chờ ngày Long cầu hôn Nam thôi. Bé Ba sẽ tiếp tục xem phim Hương Vị Tình Thân để chờ cái màn quỳ gối tỏ tình cầu hôn siêu lãng mạn trong truyền thuyết nhé.

>>Xem thêm: Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

F4 Sungkyunkwan Scandal đều "toang" vì tình

Không ai ngờ sau 13 năm Sungkyunkwan Scandal lên sóng, 4 diễn viên chính đều gặp vấn đề từ nhẹ tới nặng và đều bắt nguồn từ tình yêu.

Thân Thúy Hà (Mặt Trời Mùa Đông) mong được đóng vai nghèo khổ

Hóa thân thành mẹ của "bé ba" Đan Thanh (Quỳnh Lương) trong Mặt Trời Mùa Đông, Thân Thúy Hà nhận phải những phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Diễn viên Hàn được thích mê vì diễn vai "vạn người chê"

Diễn vai đáng ghét, không có điểm nào để khen nhưng lại giúp cho những ngôi sao này gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba và 3 lần bị nữ phụ lấn át trên màn ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba làm nữ phụ thì nổi bật nhưng thăng chức lên làm nữ chính lại dễ bị chiếm mất spotlight lắm.

Tiêu Chiến, Nhiệt Ba được yêu cầu "buông tha" phim chính kịch

Không chỉ có Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều ngôi sao lưu lượng cũng được khuyên đừng đóng chính kịch nữa.

Trúc Mây bỏ học công an theo diễn xuất, phủ sóng cùng lúc 2 bộ phim

Diễn viên Trúc Mây là gương mặt mới của màn ảnh, ghi dấu ấn qua loạt vai ăn khách. Con đường theo đuổi nghệ thuật của cô cũng gặp nhiều khó khăn.