x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cách dạy con khéo léo của MC Thảo Vân: Cho con 20 nghìn tiêu vặt/tháng

Titi 22:22 - 01/12/2021

Chuyện sinh con, dạy con mỗi nhà mỗi khác. Hôm nay mình sẽ giới thiệu series các bài viết về chuyện dạy con nhà sao Việt để các ông bố, bà mẹ tương lai có thể tham khảo nha. Mở đầu series dạy con chính là cách dạy quý tử Tít của nhà MC Thảo Vân. Mọi người cùng xem video trên với mình nha!

Có thể thấy rằng, dù gia đình có điều kiện đến đâu đi nữa thì MC Thảo Vân vẫn luôn muốn dạy con theo hướng muốn con hiểu giá trị của đồng tiền và nỗi vất vả khi làm việc. Không phải ai có điều kiện cũng khắt khe trong việc dạy con hiểu giá trị của đồng tiền như nữ MC này.

Bạn có cảm nhận ra sao về cách dạy con của MC Thanh Vân? Hãy để lại cảm nhận của mình bên dưới phần bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.