x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Mẹ chồng - nàng dâu trong Cbiz: Vợ Lâm Chí Dĩnh sợ mẹ chồng một phép!

Hóng hớt Cbiz 07:40 - 06/11/2021

Làm sao để xử lý tốt mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là bài toán khó từ xưa đến nay. Hóng Hớt Cbiz thấy, không phải ai cũng có thể xử lý tốt mối quan hệ này như Lưu Gia Linh, Côn Lăng… Nhân đây, hãy cùng mình điểm qua một số mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khắc nghiệt đến mức nghẹt thở trong giới Hoa ngữ nhé!

Lý Gia Hân

Tuy được gả vào nhà hào môn nhưng mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa Lý Gia Hân và nhà Hứa thị chưa bao giờ là đề tài ngừng hot của giới truyền thông. Theo Hóng Hớt Cbiz được biết thì ban đầu, mẹ của Hứa Tấn Hanh rất không hài lòng về người con dâu này. Bà không thích con mình cưới nữ minh tinh trong giới giải trí mà thay vào đó là Hà Siêu Quỳnh – con gái của vua sòng bài vì trông có vẻ môn đăng hộ đối hơn.

Thế nhưng, giữa Hứa Tấn Hanh và Hà Siêu Quỳnh không nảy sinh tình cảm thì cuộc sống hôn nhân sao có thể hạnh phúc được, chưa đầy 3 năm thì họ đã mạnh ai nấy đi. Năm 2006, Hứa Tấn Hanh gặp và đem lòng yêu Lý Gia Hân – nữ minh tinh đang nổi đình nổi đám của thời điểm ấy. Phu nhân nhà họ Hứa bất mãn với Lý Gia Hân không chỉ vì thân phận minh tinh của cô mà còn vì lịch sử tình trường rối rắm của cô con dâu này. Nhưng con trai thích thì biết làm sao được, bà vẫn phải mắt nhắm mắt mở cho cưới thôi.

Điều làm bà Hứa càng bất mãn hơn chính là sau khi kết hôn, Lý Gia Hân lại không chịu sinh con dù cô đã 38 tuổi. Cuối cùng, vì muốn xoa dịu mối quan hệ mẹ chồng nàng dầu, Lý Gia Hân hạ sinh cậu con trai đầu lòng vào năm 2011. Có cháu nội rồi thì mọi chuyện cũng dễ giải quyết hơn. Thế nhưng, so với Lý Gia Hân thì bà mẹ chồng này lại ưng ý với cô con dâu cũ là Hà Siêu Quỳnh.

Tăng Hoa Thiên

Tăng Hoa Thiên từng là “nữ thần Hong Kong” khi sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, đặc biệt là những tạo hình cổ trang làm bao người say như điếu đổ. Theo Hóng Hớt Cbiz được biết thì mối tình đầu của Tăng Hoa Thiên là ảnh đế Lương Triều Vỹ, tiếc là cặp đôi trai tài, gái sắc này không đến được với nhau. Hai người chia chia hợp hợp, cuối cùng lại tác thành Lương Triều Vỹ cho Lưu Gia Linh – bạn thân của Tăng Hoa Thiên.

Sau đó, Tăng Hoa Thiên gặp và đem lòng yêu đại gia Lâm Triệu Cơ trong một bữa tiệc, cùng ông bước vào lễ đường hôn nhân. Thế nhưng, Tăng Hoa Thiên lại không được lòng mẹ chồng là mấy vì “bệnh công chúa” quá nặng, cô thường “chỉ tay 5 ngón” với mẹ chồng. Bà nội muốn nhìn mặt cháu trai cũng phải xem sắc mặt của con dâu, tâm trạng vui thì Tăng Thiên Hoa mới cho mẹ chồng nhìn mặt cháu, không vui thì từ chối.

Người làm chồng như Lâm Triệu Cơ cũng không dễ dàng gì, một bên là mẹ, một bên là vợ, lòng bàn tay là thịt, mu bàn tay cũng là thịt, không nỡ chọn ai bỏ ai, mất lòng với ai cũng không được. Thế nhưng, sau nhiều mâu thuẫn thì Lâm Triệu Cơ và Tăng Thiên Hoa cũng “tan đàn xẻ nghé” sau 6 năm mặn nồng bên nhau.

Trần Nhược Nghi

Câu chuyện tình yêu giữa Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi từng được lan truyền với nhiều phiên bản khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là phiên bản “fan hâm mộ trở thành vợ”, nhưng bản này cũng đã bị Lâm Chí Dĩnh lên tiếng phủ nhận ngay lập tức.

Trần Nhược Nghi từng là nghệ sĩ trong giới giải trí, nhan sắc cao, thân hình rất chuẩn. Cô từng là người mẫu cũng từng trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ, thậm chí là đóng phim. Có điều, sau khi kết hôn với Lâm Chí Dĩnh, cô cũng dần rút lui khỏi giới.

Mẹ của Lâm Chí Dĩnh là một người khá nghiêm khắc và khá truyền thống, không những với con dâu mà con trai cũng thế. Hóng Hớt Cbiz còn nhớ: Có lần Trần Nhược Nghi trả lời phỏng vấn, cho biết cô rất sợ mẹ chồng, rất để ý đến ánh mắt của bà, sợ mình sẽ nói sai gì đó.

Hóng Hớt Cbiz thấy mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là những bà mẹ xuất thân từ gia đình hào môn vì nơi đó có nhiều quy tắc, truyền thống hơn rất nhiều. Tất nhiên, cũng có những mẹ chồng rất dễ tính, yêu thương quý mến con dâu. Trong các mối quan hệ này, Hóng Hớt Cbiz thấy Lâm Chí Dĩnh điều tiết rất tốt đấy chứ mọi người, được lòng mẹ được lòng cả vợ nên cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc. Còn bạn cảm thấy sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Châu Tấn và dàn diễn viên hoàn hảo của giới Cbiz hiện nay

Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về Dienanh.net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thảm đỏ "ố dề" nhất Cbiz: Dương Tử suýt bị thổi bay, dàn sao dầm mưa

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Ngoài dàn diễn viên bớt đẹp vì mưa gió thì nhiều hoạt động khác như ăn tối ngoài trời cũng phải hủy bỏ vì điều kiện thời tiết không cho phép.

AngelaBaby đeo trâm rẻ bèo và các tiêu điểm của thảm đỏ Hoa Biểu 2023

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Dù chỉ là những hành động vô tình ở thảm đỏ Hoa Biểu, nhưng dàn sao này vẫn nhận được phản hồi tích cực từ công chúng vì quá đáng yêu và gần gũi.

Tâm Như - Chí Dĩnh và các cặp đôi Cbiz tái ngộ tình cũ ra sao?

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Nhìn vào khoảnh khắc tái ngộ của những cặp tình nhân cũ này, mọi người sẽ thấy sự khác biệt giữa 5 đôi còn lại với Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh.

Băng Phạm, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz bị đối xử thế nào ở Cannes?

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng là minh tinh hàng đầu xứ Trung tham gia thảm đỏ khai mạc LHP Cannes, nhưng rõ ràng cách ban tổ chức đối xử với 6 ngôi sao này khác biệt hoàn toàn.

Lưu Đào, Nhược Đồng và sao Cbiz gánh nợ hậu bất chấp để yêu đại gia

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Vì giấc mộng làm dâu hào môn, dàn sao nữ này chấp nhận đối mặt với tiếng xì xầm bàn tán của người đời. Đáng tiếc, sự hy sinh của họ lại nhận về nợ nần.

Mao Hiểu Đồng, Kim Thần và sao Cbiz tuột sắc vì "trùng tu"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Các sao nữ này vì sa đà vào con đường "trùng tu" rồi dung mạo hao hụt dần khiến khán giả như mình thấy tiếc quá trời.