x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Mịch - Dĩnh - Ba combat cực căng trên màn ảnh Hoa ngữ tháng 11

An Lee 11:00 - 15/10/2022

Vì lý do kỹ thuật nên Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch, Hứa Khải đóng chính phải lùi lịch chiếu thay vì lên sóng ngày 13/10. Đó là “Cụt” (Tencent - Nền tảng phát sóng bộ phim) nói thế chứ mình và hội đu dưa còn lâu mới tin.

>> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất

Cơ bản là bởi nếu lên sóng tháng này, Định Luật Tình Yêu 80/20 sẽ một mình một ngựa, tha hồ tung hoành ngang dọc mà không có đối thủ. Với một bộ ngôn tình ngọt ngào, cộng thêm danh tiếng của nữ đỉnh lưu Dương Mịch và sao nam khá hot Hứa Khải thì mình nghĩ bộ thắng chắc. Thế nhưng như vậy thì còn gì là vui nữa? 

Bởi vào tháng sau, cả Youku và IQIYI đều có phim của đỉnh lưu lên sóng, nếu Tencent không ráng ém hàng lại thì làm gì có quân cờ nào đấu lại? Hơn nữa, mùa phim cuối năm luôn là thời điểm rất gay cấn. Từ đầu năm đến nay Tencent, Youku và IQIYI đều đã có tác phẩm "gây bão" rồi, nếu thêm một bộ nữa có thành tích tốt thì nền tảng đó mới gọi là thắng lớn trong năm nay. Và tất cả sẽ quyết định bằng 3 bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 11 sắp tới.

Cụ thể, theo mình nghe ngóng được thì tháng 11 sẽ là thời điểm mà 3 bộ phim của 3 đỉnh lưu đình đám lên sóng. Đầu tiên phải kể đến bộ cổ trang An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cùng Cung Tuấn. So ra thì phim của Nhiệt Ba có lợi thế khá lớn đấy, bởi 2 bộ kia của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều là phim hiện đại.

Nhưng mà đừng vội mừng. Bởi An Lạc Truyện vẫn còn khá nhiều vấn đề, quan trọng nhất chính là diễn xuất và chemistry của cặp chính. Nếu làm không tốt, khả năng sẽ khó giữ chân được người xem, hoặc có hot nhưng lại thu về nhiều ý kiến trái chiều.

Bộ tiếp theo cũng có rumor lên sóng tháng 11 là Dã Man Sinh Trưởng. Bộ phim này được xem là góp phần vào con đường chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh. Thế nên cô nàng đặt rất nhiều tâm huyết vào tác phẩm này. Tuy không phải ngôn tình, nhưng kịch bản của Dã Man Sinh Trưởng lại khá thú vị. Nhân vật nữ chính được xây dựng mới lạ, có thông minh, có chút gian xảo, kiên cường lăn lộn trên thương trường nên biết đâu lại làm nên chuyện.

Cuối cùng là Định Luật Tình Yêu 80/20. Nhiều người cho rằng Tencent cố tình rút lịch để đẩy bộ phim chiếu vào tháng 11 hòng cạnh tranh với hai nền tảng còn lại. Nếu thực sự đối đầu, mình nghĩ Dương Mịch cũng có khả năng thắng đấy. Nhưng netizen thì không cho là vậy, vì họ đánh giá bộ tỷ đệ luyến này nhàm chán, không có chemistry và điểm cộng duy nhất là nhan sắc của cặp chính.

>> Xem thêm: Phim của Dương Mịch quá xu, bị hoãn chiếu vì hôn Hứa Khải quá nhiều 

Thực tế vào cuối năm ngoái, các nền tảng cũng từng cạnh tranh nhau khi cùng tung ra 3 bộ phim của 3 đỉnh lưu là Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử, Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch và Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh. Năm nay có lẽ màn combat lại tiếp tục, và mình nghĩ cuối năm nay màn ảnh Hoa ngữ chắc chắn sẽ rất sôi động.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dã Man Sinh Trưởng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.