x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lệ Dĩnh bị gạt khỏi sự kiện lớn vì muốn rời bỏ Lý Băng Băng

An Lee 07:20 - 11/10/2022

Thời gian gần đây, đồn đoán rời Hòa Tụng của Triệu Lệ Dĩnh không ngừng được blogger tung ra. Việc không lên tiếng phủ nhận từ cả hai phía khiến mình và nhiều netizen cho rằng có vẻ như chuyện “đường ai nấy đi” là điều sắp tới. Cũng chính vì thế mà Triệu Lệ Dĩnh giờ đây không còn được Lý Băng Băng ưu ái như trước, đặc biệt là với những sự kiện quan trọng sẽ không có phần của cô.

>> Xem thêm: Những người đàn ông đứng sau thành công của Triệu Lệ Dĩnh 

Còn nhớ khoảng năm 2020 khi Triệu Lệ Dĩnh trở lại với Hữu Phỉ, thời điểm đó cô cùng Vương Nhất Bác quảng bá phim và tham gia Happy Camp. Lý Băng Băng với danh nghĩa là “sếp” của Triệu Lệ Dĩnh, thành viên chủ chốt của Hòa Tụng đã hạ mình tới tham gia gameshow cùng gà nhà. Năm đó, Triệu Lệ Dĩnh rất được nàng đại hoa ưu ái.

Tuy nhiên đến năm nay, tình cảm hai bên không còn như trước do Triệu Lệ Dĩnh muốn rời bỏ Hòa Tụng. Dấu hiệu rạn nứt rõ ràng nhất phải kể đến sự kiện Vogue gần đây. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh không được góp mặt thì hai gà cưng của Hòa Tụng là Châu Dã và Cổ Lực Na Trát đã cùng tham gia sự kiện với sự dẫn dắt của Lý Băng Băng.

Dĩ nhiên, việc được dự sự kiện đồng nghĩa với cơ hội tỏa sáng lần này đã thuộc về hai nữ diễn viên 9x. Còn Triệu Lệ Dĩnh dù còn đang quay Dữ Phượng Hành, nhưng chắc cũng không đến mức không thể dành ra một buổi để tham gia hoạt động khác. Thật ra trong quá trình quay phim, cô cũng đã có một vài hoạt động nhỏ lẻ khác rồi, chỉ có điều với sự kiện Vogue lần này, Lý Băng Băng không có ý muốn đưa Triệu Lệ Dĩnh tới mà thôi. Cũng vì thế mà cơ hội tiếp xúc tài nguyên thời trang của Triệu Lệ Dĩnh bị bó hẹp đi phần nào. Thật khá đáng tiếc.

Tại sự kiện Vogue, Lý Băng Băng tỏ ra ưu ái Cổ Lực Na Trát rõ ràng khi để nàng “mỹ nữ Tân Cương” đứng cạnh mình ở ngay vị trí trung tâm khi chụp ảnh. Đối với Na Trát mà nói vị trí này là đang “đè đầu” dàn tiểu hoa khác hơn hẳn cô về thực tích lẫn tuổi nghề, ví dụ như Đồng Dao hay Trương Tiểu Phỉ và Châu Đông Vũ. Châu Dã cũng được xếp đứng phía gần C vị thay vì phải đứng ngoài rìa, vượt mặt cả Tôn Di. Nhìn chung, với sự dẫn dắt của Lý Băng Băng, hai cô nàng này chắc chắn không phải chịu thiệt khi tham gia sự kiện.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và gia tài phim được đặt theo tên nữ chính cực đồ sộ

Nhìn tấm ảnh chụp chung của dàn sao tại sự kiện Vogue có thể thấy ý muốn nâng đỡ Cổ Lực Na Trát và Châu Dã rõ ràng của Lý Băng Băng. Tuy Triệu Lệ Dĩnh gần như đã bị gạt ra, nhưng cô vẫn có thể tìm được khoảng trời của mình ở một công ty khác, ví dụ như Hoa Sách. Mình nghe đồn rằng công ty này cũng đang đặt ra nhiều điều kiện có lợi cho Triệu Lệ Dĩnh nếu cô đồng ý hợp tác, tất nhiên vẫn còn phải chờ quyết định cuối cùng của nữ diễn viên. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sao nữ 9X nhà nghèo vượt khó: Han So Hee còng lưng gánh nợ cho mẹ

Bạn có biết trước khi nổi tiếng thì trong quá khứ có nhiều người đẹp xứ Hàn đã trải qua tình cảnh khốn khổ, sống rất khó khăn.

Chuyện tình So Ji Sub và vợ MC: Một năm yêu và cưới đầy bất ngờ

Khi nghe tin "oppa" So Ji Sub kết hôn thì mình đã ngỡ ngàng như bao fangirl khác. Và vợ của anh là người đẹp đình đám của làng Liên Minh Huyền Thoại xứ Hàn.

Chuyên vai “siêu lừa” nhưng Anh Tú không dám nói dối Diệu Nhi

Chẳng hiểu vì lý do gì mà những vai soái ca, "siêu lừa" lại được các đạo diễn tin tưởng giao cho Anh Tú, nhưng anh khẳng định không bao giờ “úp sọt” bà xã.

Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa và 3 đôi Cbiz tái hợp ở phim hậu chia tay

Dù là “người cũ” của nhau, nhưng dàn sao này vẫn khiến mình và khán giả khâm phục không thôi bởi chấp nhập yêu lại trên màn ảnh.

Ngô Ngạn Tổ ở tuổi 48: Phong độ đi xuống khiến chẳng ai nhận ra nổi

So với những đồng nghiệp bằng tuổi như Lâm Chí Dĩnh và Chung Hán Lương thì phong độ của Ngô Ngạn Tổ đi xuống quá nhanh.

Hương Giang hậu chia tay: Giữ mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ

Mặc kệ cho người cũ ẩn ý, thiên hạ đồn đoán gì thì Hương Giang vẫn dĩ hoà vi quý, bình thản và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người từng thương.