x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Minh Tú đứng sau thành công của Bella Vũ ở Miss Eco Teen International

Quìn 10:56 - 31/12/2021

Tại cuộc thi nhan sắc Miss Eco Teen International 2021 vừa rồi, Bella Vũ đã gây chấn động bởi màn catwalk đỉnh cao cùng cú xoay váy tuyệt vời và xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành chiến thắng chung cuộc, trở thành Tân Miss Eco Teen International 2021.

Để có được thành công này, Bella đã khổ công tập luyện và người đã đứng sau hỗ trợ cô hết mình chính là siêu mẫu Minh Tú đó! Hãy xem video trên để tìm hiểu rõ hơn chi tiết nhé!

Có thể thấy, với sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của Minh Tú, lại có thêm một học trò - Bella Vũ - “ẵm” thêm vương miện tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Bạn có suy nghĩ gì về siêu mẫu Minh Tú cũng như Bella Vũ không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.